WeChoice Awards 2019: Những điểm khác biệt chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua!

M416, Theo Helino 19:42 16/12/2019

Vậy là WeChoice Awards 2019 đã chính thức được khởi động. Năm nay, chúng tôi muốn được kể cho các bạn nghe về những sự thay đổi mạnh mẽ và lớn lao trong đời sống - đến từ sự thay đổi của những con người dù bình dị hay trên tột đỉnh vinh quang và danh vọng.

Sẽ chẳng bao giờ là vô nghĩa khi nói, khi kể, khi lan tỏa về những điều tử tế, về những con người bình thường đã và đang tạo ra những hành động phi thường giúp cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn. Và đó cũng là lý do WeChoice Awards - giải thưởng nhằm tôn vinh nguồn cảm hứng ra đời.

Trải qua 5 mùa thành công, WeChoice 2019 đã chính thức được khởi động trở lại. Vẫn với sứ mệnh lan toả và tôn vinh những điều tích cực, tử tế, tốt đẹp, thông điệp năm nay chương trình mang đến là "Điều phi thường nhỏ bé". 

Người ta thường chỉ nói về sự phi thường với đầy đủ tầm vóc to lớn, bằng một sự kính nể chẳng thể giấu giếm trước ánh sáng hào nhoáng của nó. Sự phi thường to lớn và vượt ngoài tầm với của gần như tất cả. Nhưng có lẽ, đã đến lúc chúng ta cần định nghĩa lại sự phi thường...!

Những điều phi thường có thể đến từ bất kì ai, ở bất kỳ ngành nghề nào. Năm 2019, WeChoice Awards muốn kể câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những người bình thường, về sự kỳ diệu được thắp lên từ chính bàn tay của những người giản dị nhất. Và rằng, dù cuộc sống càng ngày càng bận rộn hơn, khó khăn hơn, áp lực hơn thì những điều kỳ diệu, những phép màu nhỏ bé ấy sẽ càng khiến người ta cảm thấy muốn mỉm cười vì ấm lòng hơn.

WeChoice Awards 2019: Những điểm khác biệt chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua! - Ảnh 1.

Ngoài thông điệp mới, hệ thống giải thưởng của WeChoice Awards 2019 cũng có thêm sự thay đổi khác biệt so với mùa trước. Bên cạnh những hạng mục chính quen thuộc như Đại sứ, Nhân vật truyền cảm hứng, các nhóm hạng mục Giải trí như "Nghệ sĩ có hoạt động đột phá", "Ca sĩ có hoạt động đột phá", "Music Video được yêu thích", "Phim điện ảnh được yêu thích",… WeChoice Awards năm nay còn đem đến hạng mục Đời sống giới trẻ với một phiên bản hoàn toàn mới - tựa như làn gió mới hứa hẹn những điều thú vị.

Nhóm đề cử Người tiên phong

Năm 2019 đón nhận nhiều những thay đổi mạnh mẽ và lớn lao trong đời sống - đến từ sự thay đổi của những người trẻ. Với sự mạnh mẽ trong cá tính, sáng tạo trong suy nghĩ, cùng con tim rạo rực nhiệt huyết được cống hiến, đời sống giới trẻ cũng vì thế mà sống động, nhiều màu sắc hơn. 

Sự ra đời của nhóm đề cử "Người tiên phong" dành riêng cho những nhân vật có hoạt động, phong cách sống tích cực, truyền cảm hứng, được giới trẻ yêu thích trong suốt năm 2019.

Nhóm đề cử bao gồm 5 hạng mục phụ, mỗi hạng mục đều có sự đặc biệt riêng, chắc chắn sẽ thu hút sự ủng hộ của đông đảo mọi người.

WeChoice Awards 2019: Những điểm khác biệt chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua! - Ảnh 2.

1 - Kẻ trộm nhựa: Những nhóm/cá nhân có phong cách sống và hoạt động tích cực bảo vệ môi trường.

2 - New Face: Những gương mặt mới ấn tượng, được giới trẻ yêu thích trên mạng xã hội năm 2019.

3 - Người tiên phong: Những bạn trẻ có phát minh, sáng chế, sáng tạo góp phần thay đổi đời sống của con người.

4 - Rising artist: Những nghệ sĩ thế hệ mới đã, đang theo đuổi và có thành tựu nhất định trong một bộ môn nghệ thuật nào đó.

5 - Hot Content Creator: Những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội được giới trẻ yêu thích.

Nhóm đề cử Trending

WeChoice Awards 2019: Những điểm khác biệt chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua! - Ảnh 3.

Ở nhóm đề cử này, WeChoice Awards 2019 hy vọng có thể đưa đến cho tất cả độc giả cái nhìn tổng quan về Đời sống giới trẻ năm 2019 ở khía cạnh các trào lưu, sản phẩm, xu hướng được giới trẻ yêu thích.

- Sản phẩm Hài/Chế của năm: Những sản phẩm hài, video chế của các nghệ sĩ đã có tên tuổi hoặc những gương mặt mới đang được giới trẻ yêu thích.

- Từ lóng của năm: Những cụm từ được cư dân mạng nhiệt tình "lăng xê" nhất trong năm 2019.

Hạng mục Đơn vị tiên phong có đóng góp bền vững cho xã hội

WeChoice Awards 2019: Những điểm khác biệt chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua! - Ảnh 4.

Trong năm 2019, các chiến dịch vì cộng đồng đến từ nhiều tập đoàn đã đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động và gia đình họ, cộng đồng địa phương và xã hội nói chung. 

Giữa cuộc sống nhiều biến động và bất an đã có nhiều giọt nước mắt hoang mang, sợ hãi, thế nhưng những điều kỳ diệu vẫn diễn ra, những nụ cười vẫn được thắp lên từ những dự án đầy đầy nhân văn. Hơn hết, WeChoice Awards hiểu và trân trọng tất cả những điều này.

Và hạng mục Đơn vị tiên phong có đóng góp bền vững cho xã đội chính là một hình thức để chúng tôi tôn vinh các chiến dịch CSR tạo ra được sức ảnh hưởng lớn nhất.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2019 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn. Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm