Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng truyền cảm hứng cho trào lưu "Em đồng ý"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/11/2019

Đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc được cầu hôn của các cô gái, chàng trai ngay sau đám cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang gây "bão" mạng xã hội.

Đám cưới cổ tích của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức khép lại vào ngày 9/11 vừa qua. Sau màn cầu hôn ở New York (Mỹ) hồi tháng 7, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã viết nên phần kết cho chuyện tình 10 năm bằng một đám cưới vào ngày 9/11.

Để đi đến cái kết viên mãn, "hạnh phúc" chắc chắn là từ khóa mấu chốt để tạo ra một mối quan hệ dài lâu. Đối với người trong cuộc, định nghĩa của hạnh phúc lại đơn giản đến không ngờ chính là những câu nói ngôn tình của cả hai dành cho nhau: "Thắng dành 2 giây để nói yêu Nhi và dành 10 năm để chứng minh điều đó".

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng truyền cảm hứng cho trào lưu Em đồng ý - Ảnh 1.

Ông Cao Thắng luôn dành những mỹ từ tốt đẹp nhất để miêu tả về "một nửa" của mình. Với anh, cô không chỉ là người yêu, bạn đồng hành tin cẩn nhất mà còn là động lực thúc đẩy anh tiến lên trong sự nghiệp, cuộc sống.

Đã có những thời gian cả hai phải đối diện với sóng gió, nhưng trên tất cả, tình yêu của họ đã chiến thắng. Và lời đáp trả đanh thép nhất dành cho những ai muốn chia rẽ Thắng - Nhi chính là cặp nhẫn cưới họ trao cho nhau, trong nước mắt của sự hạnh phúc.

Cộng đồng mạng còn chưa hết xúc động vì siêu đám cưới thì lại tiếp tục đắm chìm trong sự ngọt ngào của đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cầu hôn của nhiều cặp đôi. Chúng ta có thể đi bên nhau 3 năm, 5 năm hay 10 năm, nhưng vẫn cần một câu nói từ đối phương để chính thức trở thành vợ chồng.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cầu hôn của nhiều cặp đôi.

Nội dung đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xúc động nhất trong thời khắc cầu hôn: Khi cô gái nói "Em đồng ý". Cụ thể, các cô gái trong đoạn clip được cầu hôn và camera đã ghi lại những phút lúng túng, bất ngờ rồi vỡ òa trong hạnh phúc.

Ngay lập tức, đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đa phần ý kiến cho rằng đây là clip vô cùng đáng yêu khắc họa "chuẩn không cần chỉnh" hình ảnh của những cô gái cuối cùng cũng được người yêu hỏi cưới.

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng truyền cảm hứng cho trào lưu Em đồng ý - Ảnh 3.
Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng truyền cảm hứng cho trào lưu Em đồng ý - Ảnh 4.

Đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng truyền cảm hứng cho trào lưu Em đồng ý - Ảnh 5.

Nhiều người không khỏi xúc động vì khoảnh khắc "có 1 không 2" này.

Và người đã ghi lại tất cả khoảnh khắc trong clip này chính là Wedding Land - thương hiệu trang sức cưới cao cấp của tập đoàn DOJI - cũng chính là thương hiệu đã đồng hành cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng thiết kế nên cặp nhẫn cưới thế kỷ của họ và là ý tưởng cho bộ sưu tập nhẫn cưới ý nghĩa Loving heart. Để tạo nên những điều tuyệt vời nhất trong ngày cưới cho những người đang yêu và được yêu, thương hiệu Wedding Land tổ chức cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" ghi lại giây phút các cô gái được người yêu cầu hôn. Cuộc thi sẽ như cuốn phim tổng hợp để nhiều năm sau, các cặp đôi nhớ lại mình từng có một thời gian yêu đương mãnh liệt và nồng cháy đến thế nào.

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng truyền cảm hứng cho trào lưu Em đồng ý - Ảnh 6.

Cuộc thi “Khoảnh khắc luôn sáng mãi” do Wedding Land – Thương hiệu trang sức cưới cao cấp của tập đoàn DOJI kết hợp cùng Đại sứ thương hiệu Đông Nhi – Ông Cao Thắng tổ chức, bắt đầu từ ngày 18/11/2019 tới ngày 18/12/2019 với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải đặc biệt: 01 cặp nhẫn cưới trị giá 45.000.000đ

Giải nhất: 01 cặp nhẫn cưới trị giá 20.000.000đ

10 Giải thưởng mỗi tuần: 1 cặp vé xem phim tại CGV

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi tham khảo tại: https://khoanhkhacluonsangmai.kenh14.vn/

Mọi chi tiết về chương trình tham khảo tại: http://trangsuc.doji.vn/microsite/wedding-land-khoanh-khac-luon-sang-mai/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14