WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử!

Mai Thuý, Theo Helino 13:49 22/12/2019

Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi những đề cử bạn cho rằng xứng đáng với các hạng mục của WeChoice Awards 2019, nhanh tay lên!

Con người trong xã hội luôn đau đáu tìm kiếm sự thành công. Nhưng sẽ chẳng hề vô nghĩa khi nói, những điều tử tế tạo ra hành động phi thường giúp cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn, cũng là một loại thành công. Và nó đáng được trân trọng hơn bao giờ hết. Với thông điệp "Điều phi thường nhỏ bé", WeChoice Awards 2019 muốn kể lại câu chuyện về phi thường có thể đến từ bất kì ai, bất kì ngành nghề nào. Đó có thể là một ngôi sao hàng đầu showbiz với những hoài bão to lớn, đó có thể là một bà mẹ bỉm sữa đam mê ăn uống và muốn truyền tiếng cười đến mọi nhà...

Trên hành trình định nghĩa lại những điều phi thường, WeChoice Awards 2019 đã nhận được sự quan tâm và chú ý của khán giả khắp mọi nơi dù chỉ ở giai đoạn đầu là mở cổng gửi đề cử cho các hạng mục. Mỗi đề cử là một sự ghi nhận riêng biệt, nhưng gộp chung lại đều chứa đựng thông điệp ý nghĩa: Lan toả điều phi thường nhỏ bé, mang đến thay đổi to lớn cho cộng đồng.

Chỉ còn 10 tiếng nữa thôi là cổng gửi đề cử sẽ đóng lại, hãy nhanh tay gửi những cái tên, gương mặt mà bạn thấy xứng đáng nhất với các hạng mục của WeChoice năm nay. Còn bây giờ, cùng điểm qua loạt đề cử trong các hạng mục tính đến thời điểm hiện tại:

1. Hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng

Là hạng mục quan trọng nhất của WeChoice Awards, Nhân vật truyền cảm hứng xuất hiện hàng loạt cái tên nổi bật trong năm vừa qua. Đó là nam ca sĩ Sơn Tùng MTP, Youtuber Quỳnh Trần JP, travel blogger Khoai Lang Thang,... Như đã thấy, ngoài các gương mặt showbiz thì những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới trẻ với cá tính khác biệt, ấn tượng đang dần chiếm sóng. Cuộc rượt đuổi nhờ thế mà sống động, đa dạng màu sắc hơn.

WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 1.

2. Hạng mục Giải trí

hạng mục này, WeChoice Awards 2019 hy vọng có thể đưa đến cho tất cả độc giả cái nhìn tổng quan về những chuyển biến mới mẻ trong showbiz. Bên cạnh những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật thì các cái tên mới thuộc giới underground cũng tạo được tiếng vang không kém.

Nhìn vào danh sách đề cử được gửi đến, bạn dễ dàng bắt gặp tất cả những sản phẩm giải trí hot nhất, những nghệ sĩ đang thu hút hàng đầu ở nhiều lĩnh vực từ âm nhạc, phim ảnh, đến TV show.

WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 2.
WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 3.

Những cái tên sẽ rượt đuổi trong hạng mục Phim truyền hình của năm là Về nhà đi con, Hoa hồng trên ngực trái, Mê cung...

WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 4.

Đen Vâu, Phúc Du hay Binz... chính là đề cử trong hạng mục Nghệ sĩ underground có hoạt động nổi bật.

WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 5.

Bất ngờ trong hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật là Cao Thái Hà, Denis Đặng, Quang Trung...

WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 6.

Hạng mục ca sĩ có hoạt động đột phá của năm.

3. Hạng mục Đời sống giới trẻ

Sẽ thật thiếu sót lớn nếu chúng ta bỏ qua hạng mục Đời sống giới trẻ. Trong suốt hành trình 5 năm qua, đây luôn là hạng mục gây... tò mò và khó đoán nhất. Năm nay, với sự góp mặt của Kẻ trộm nhựa, Người tiên phong hay Hot Content Creator... WeChoice Awards 2019 đã nhận về rất nhiều đề cử mới mẻ cùng câu chuyện thú vị.

WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 7.
WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 8.

Hướng đến nội dung du lịch và trải nghiệm cuộc sống, Khoai Lang Thang hiện có 681 người đề cử, tiếp đó là 1977 Vlog, Thánh Ăn TV...

WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 9.

"Hot girl học đường" Võ Ngọc Trân, Quỳnh Lương... xuất hiện trong hạng mục New Face.

WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 10.

1977Vlog ghi danh nhờ sản phẩm Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám.

WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 11.

Tiện thể đi đề cử thì học lỏm vài từ khoá của năm nè!

WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 12.

Những nghệ sĩ mới đã và đang theo đuổi bộ môn nghệ thuật nhất định nào đó gọi tên Denis Đặng, Nger, Thịnh Suy,...

WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 13.

Những cống hiến dành cho cộng đồng đến từ các nhân vật như Vũ Duy Thức, Ngô Việt Cường, start - up của Jesse Khánh Trần và Chu Hoàng Sơn.

WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 14.

Phong cách sống và hoạt động bảo vệ môi trường gồm Giang Ơi, cộng đồng Sky, Loài Plastic,...

4. Hạng mục Đơn vị tiên phong cộng đồng

Trong năm 2019, các chiến dịch vì cộng đồng đến từ nhiều tập đoàn đã đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động và gia đình họ, cộng đồng địa phương và xã hội nói chung. Chung tay nuôi em - Grab, Phủ xanh Việt Nam - Omo Matic, Điểm đến xanh - Boo... là những đề cử đang có mặt trong hạng mục ý nghĩa này.

WeChoice Awards 2019: Chỉ còn 10 tiếng nữa để gửi đề cử! - Ảnh 15.

Đừng quên rằng vào 23h59 ngày hôm nay (22/12), cổng gửi đề cử của WeChoice 2019 sẽ chính thức khép lại. Hãy gửi ngay đề cử bạn cảm thấy xứng đáng tại wechoice.vn! Đồng hồ đang đếm ngược rồi!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2019 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn. Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2019.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm