WeChoice 2019 trở lại, bạn đã sẵn sàng gửi những đề cử mà mình tâm đắc nhất trong năm qua?

Super J, Theo Helino 07:51 14/12/2019

Hãy cùng WeChoice lan toả những điều phi thường nhỏ bé mà bạn tâm đắc nhất năm 2019 đến với tất cả mọi người.

Trải qua 6 mùa thành công, WeChoice 2019 đã chính thức được khởi động trở lại. Thông điệp năm nay chương trình mang đến là "Điều phi thường nhỏ bé".

Đây là lúc để tất cả chúng ta định nghĩa lại về sự phi thường. Người ta thường chỉ nói về sự phi thường với đầy đủ tầm vóc to lớn, bằng một sự kính nể chẳng thể giấu giếm trước ánh sáng hào nhoáng của nó. Sự phi thường to lớn và vượt ngoài tầm với của gần như tất cả. Chính bởi vậy, sự phi thường không dành cho số đông. Bởi nếu ai cũng phi thường, thì còn ai… phi thường nữa?

WeChoice 2019 trở lại, bạn đã sẵn sàng gửi những đề cử mà mình tâm đắc nhất trong năm qua? - Ảnh 1.

WeChoice Award 2019 đã trở lại với thông điệp "điều phi thường nhỏ bé"

Nhưng với WeChoice 2019, sự phi thường hiện diện ở khắp nơi trong cuộc sống. Đó là sự tử tế, là sự đổi thay trong từng hành động nhỏ. Những điều phi thường được kiến tạo từ những người bình thường, sự kỳ diệu được thắp lên từ chính bàn tay của những người giản dị nhất.

Hôm nay, cổng gửi đề cử của WeChoice 2019 đã chính thức được mở. Hãy cùng nhau lan toả điều phi thường nhỏ bé mà bạn tâm đắc ở các hạng mục "Nhân vật truyền cảm hứng", "Giải trí", "Đời sống giới trẻ" và "Đơn vị tiên phong vì cộng đồng" bằng cách truy cập wechoice.vn. Kết quả của các hạng mục sẽ được công bố trong đêm Gala của WeChoice Awards mùa thứ 6.

1. Hạng mục nhân vật truyền cảm hứng

WeChoice 2019 trở lại, bạn đã sẵn sàng gửi những đề cử mà mình tâm đắc nhất trong năm qua? - Ảnh 2.

Đó là những nhân vật, câu chuyện có chung một xuất phát điểm, đó là một hành động rất nhỏ, rất đơn giản, thế nhưng đã tạo nên cả một phép màu to lớn, mang đến một sự lay động cho cả xã hội, cả cộng đồng. Những hành trình nghìn bước được bắt đầu từ một bước chân rất nhỏ. Và đôi khi, chỉ cần một người dám thay đổi để cuộc sống của họ tốt đẹp hơn, thì cũng đã mang đến những giá trị tích cực mới cho cuộc sống của cả những người xung quanh họ.

2. Hạng mục giải trí

WeChoice 2019 trở lại, bạn đã sẵn sàng gửi những đề cử mà mình tâm đắc nhất trong năm qua? - Ảnh 3.

Một năm qua, showbiz Việt là một bức tranh đa sắc với cả những gam màu rực rỡ và cả trầm buồn. Đây là nơi tôn vinh những nghệ sỹ đã cống hiến hết mình với những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu và tâm huyết. Hãy cùng đề cử cho hạng mục "Nghệ sỹ có hoạt động nổi bật", "Ca sĩ có hoạt động đột phá", "Music video của năm", "Nghệ sỹ Underground có hoạt động nổi bật", "Phim truyền hình của năm" và "Phim điện ảnh của năm".

3. Hạng mục Đời sống giới trẻ

WeChoice 2019 trở lại, bạn đã sẵn sàng gửi những đề cử mà mình tâm đắc nhất trong năm qua? - Ảnh 4.

Ai là những gương mặt mới toanh đã gây bão trong năm qua. Đâu là content creator với những sản phẩm chất lượng đã khiến bạn phải "cày view" suốt cả năm qua? Những người luôn đón đầu trào lưu hẳn đã có những lựa chọn cho riêng mình. Còn bạn, đừng quên gửi đề cử của mình cho các hạng mục như "New Face", "Rising Artist", "Kẻ Trộm Nhựa", "Hot Content Creator".

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2019 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn. Hãy truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14