Vượt hơn 300 km từ quê lên, nữ sinh hãi hùng trước phòng trọ bẩn kinh hoàng, shock nhất là tủ lạnh như sắp bị sinh vật đen ngòm ăn trọn

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 06:42 29/05/2020

Nhìn tủ lạnh này khiến dân tình thảng thốt tự hỏi tại sao có thể bị tàn phá kinh hồn như vậy!

Là sinh viên, hẳn ai cũng từng nghe về những phòng trọ ở bẩn đến người thường không thể ở được của các "thánh ở dơ" khi đồ vứt ngổn ngang, cả tháng không lau dọn lấy một lần. Phần lớn đều rất ám ảnh khi phải làm bạn cùng phòng với các thánh  này, thậm chí còn lên mạng tố nhau ầm ĩ vì không ai chịu nhường ai khoản dọn dẹp.

Mới đây, một cô nàng đã đăng tải đoạn video trên trang cá nhân cho thấy căn phòng siêu bừa bộn chỉ sau vài tháng nghỉ dịch. Sau khi trải qua quãng đường hơn 300 km từ quê lên, tưởng được nghỉ ngơi nào ngờ nữ sinh té ngửa trước cảnh tượng kinh hoàng trước mặt: Chăn màn không gập, sách vở vứt ngổn ngang dưới đất, rác chất đống khiến căn phòng bốc mùi ẩm thấp.

Tuy nhiên, điều đáng nói là chiếc tủ lạnh đã bị sập nguồn từ đời nào khiến biết bao thức ăn thừa trước Tết đều mốc meo và xuất hiện giòi bọ ngoe nguẩy. Đúng là một cảnh tượng vượt quá sức chịu đựng của người thường!

Căn phòng tan hoang như bãi chiến trường sau thời gian dài nghỉ dịch. 

Theo chia sẻ thì đây là tủ lạnh nhà nữ sinh. Có lẽ vì tưởng về quê có 2-3 tuần nên đã quên không dọn tủ lạnh sạch sẽ, lại hồn nhiên để nguyên đồ bên trong và rút điện nên khi quay lại, tủ lạnh đã trở thành "bãi chiến trường" đúng nghĩa. Không biết tủ lạnh có sửa được không nhưng chắc chắn cô nàng sẽ phải khóc thét khi cọ rửa đống nồi niêu bốc mùi kia.

Tủ lạnh như sắp bị đống giòi bọ ăn trọn!

Nhiều dân mạng không khỏi rùng mình nghĩ cảnh nữ sinh phải tự tay dọn dẹp đống rác này. Bên cạnh đó cũng không ít người trách móc cô nàng không chịu để ý khiến cho thứ đồ xa xỉ như tủ lạnh cũng trở nên hỏng hóc. Thôi cũng là bài học cho các bạn sinh viên, nhớ Tết năm sau ráng đừng lười để không gặp tình trạng khó đỡ như vậy nữa.

"Nhìn buồn nôn quá, trải qua 300 km đi từ quê lên mà nhìn cảnh này cũng sợ chết khiếp", bạn H.T chia sẻ.

"Cảm giác không dọn nhanh là nó ăn gọn cái tủ luôn. Nhìn ám ảnh thật. Giống cái tủ lạnh nhà đứa bạn mình, nhưng giòi nhà nó chưa thành tinh như vậy, đem ra tiệm vệ sinh mấy ông thợ xỉu luôn, hết 300.000 mà thấy tội cho mấy ổng kinh", bạn K.T chia sẻ.

"Ôi nhìn sợ quá, vì nghỉ Tết có mấy ngày nên chủ quan để đồ đây mà. Tủ lạnh giờ mua cũ ít cũng 2-3 triệu chứ ít ỏi gì đâu. Sinh viên mất chiếc tủ lạnh là mất luôn tháng lương part time", bạn A.K chia sẻ.

Vượt hơn 300 km từ quê lên, nữ sinh hãi hùng trước phòng trọ bẩn kinh hoàng, shock nhất là tủ lạnh như sắp bị sinh vật đen ngòm ăn trọn - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm