Phòng trọ 15m2 bừa bộn kinh hoàng, ngập ngụa rác thải, bốc mùi hôi thối: Xinh cỡ mấy mà ở bẩn như thế này cũng tránh xa!

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 14/05/2020

Nhìn qua, nhiều người cứ tưởng đây là bãi rác hoang nào chứ không thể ngờ đó là căn phòng của một nữ sinh.

Đã có khá nhiều hình ảnh, câu chuyện phản ánh lối sống bừa bộn của nhiều bạn trẻ khi đi thuê trọ hoặc ở tập thể. Đã bao bức ảnh không đẹp mắt lần lượt "dắt" nhau lên báo, ấy thế mà, những người trẻ có thói quen ra ngoài quần áo lồng lộn, xịt nước hoa thơm phức - vẫn bình chân như vại để mặc phòng không khác nào ổ chuột.

Mới đây, trong một nhóm kín dành cho cộng đồng học sinh, thành viên H.N đã chia sẻ loạt hình ảnh ghi lại cảnh phòng trọ bừa bộn kinh hoàng. Căn phòng vốn dĩ đã vô cùng chật chội, không có cửa sổ cộng thêm đèn tối om, sơn tường xám xịt khiến không gian càng thêm bí bách.

Ấy vậy mà chủ nhân không hề có ý định dọn dẹp khi để giường chiếu, gối chăn đến sách vở, quần áo... bị vứt tung tóe dưới sàn. Đồ ăn cũng không thèm dọn, bỏ luôn lên trên mặt sách vở. Có bạn hài hước nói rằng chắc hẳn chủ nhân phải vừa bị đánh ghen thì chỗ ở mới giống "bãi chiến trường" như vậy được.

Phòng trọ 15m2 bừa bộn kinh hoàng, ngập ngụa rác thải, bốc mùi hôi thối: Xinh cỡ mấy mà ở bẩn như thế này cũng tránh xa! - Ảnh 1.

Căn phòng vốn dĩ đã chật chội khi rộng chưa đến 15m2, sơn tường xám xịt và thiếu cửa sổ.

Ấy vậy cô nàng còn tiếp tục bày bừa khi vứt sách vở lung tung, rác rưởi tung tóe dưới sàn.

Phòng trọ 15m2 bừa bộn kinh hoàng, ngập ngụa rác thải, bốc mùi hôi thối: Xinh cỡ mấy mà ở bẩn như thế này cũng tránh xa! - Ảnh 3.

Với chiếc bàn bừa bộn thế này không hiểu nữ sinh định học kiểu gì.

Có thể nói phòng trọ phản ánh tính cách của người ở. Đành rằng sinh viên chưa kiếm ra được nhiều tiền nhưng để căn phòng bừa bội, vứt đồ lung tung như thế này thì dù chủ nhân xinh xắn cỡ mấy thì cũng đủ khiến bạn bè xa lánh. 

Những hình ảnh về căn phòng sau khi được chia sẻ trên mạng đã khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu ngao ngán bởi bừa bộn ngoài sức tưởng tượng. Không rõ vì nguyên nhân gì mà cô nàng có thể ở trên bãi rác thế này, chưa kể đến việc phải ngủ trong đó thì mùi bốc lên quả thật là trải nghiệm kinh hoàng.

Một số người còn gửi ảnh căn phòng mình với thông điệp: Phòng trọ rộng hay chật không quan trọng, quan trọng là bạn biết cách sắp xếp và bài trí sao cho căn phòng nhìn thật thoáng đãng và sạch đẹp.

Phòng trọ 15m2 bừa bộn kinh hoàng, ngập ngụa rác thải, bốc mùi hôi thối: Xinh cỡ mấy mà ở bẩn như thế này cũng tránh xa! - Ảnh 4.

Có ai nghĩ đây là phòng nữ sinh không?

Cảnh tượng khiến nhiều người ngán ngẩm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm