Vướng tin bị đánh hội đồng ngay giữa phố để đòi nợ, Lưu Đê Ly bức xúc tuyên bố: "Trao thưởng 4 triệu tiền mặt cho ai có clip"

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 21:17 22/07/2020

Lưu Đê Ly tỏ rõ thái độ cực bức xúc khi bất ngờ vướng phải tin đồn thất thiệt.

Tối 21/7, trên MXH bất ngờ lan truyền tin đồn diễn viên Lưu Đê Ly bị đánh hội đồng trên phố Mã Mây, Hà Nội vì vay nợ 4 triệu đồng không chịu trả. Nhanh chóng sau đó, thông tin này đã trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán. Sau nhiều giờ giữ im lặng, mới đây nhất, Lưu Đê Ly đã chính thức đăng đàn lên trên cá nhân để lên tiếng giải thích mọi chuyện.

Theo đó, nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" khẳng định đây chỉ là chuyện bịa đặt, vu khống. Cô tự tin tuyên bố sẽ trao thưởng 4 triệu cho bất cứ cá nhân nào có clip, bằng chứng xác thực liên quan đến vụ việc này. Trả lời bình luận của 1 người bạn, Lưu Đê Ly cho biết thêm: "Số em bị thị phi chị ạ. Chán thật. Mà chuyện tào lao như thế cũng có người tin. Xong sướng lắm vì em bị đòi nợ hẳn 4 triệu!". Ông xã Lưu Đê Ly - Huy DX cũng để lại bình luận "dở khóc dở cười" vì tin đồn thất thiệt vợ gặp phải, anh viết: "Khổ!"

Vướng tin bị đánh hội đồng ngay giữa phố để đòi nợ, Lưu Đê Ly bức xúc tuyên bố: Trao thưởng 4 triệu tiền mặt cho ai có clip - Ảnh 2.

Lưu Đê Ly gay gắt lên tiếng khi vướng tin đồn bị đánh hội đồng để đòi nợ 4 triệu trên phố Mã Mây, Hà Nội.

Vướng tin bị đánh hội đồng ngay giữa phố để đòi nợ, Lưu Đê Ly bức xúc tuyên bố: Trao thưởng 4 triệu tiền mặt cho ai có clip - Ảnh 3.

Nữ diễn viên khẳng định thông tin trên là hoàn toàn không có thật, hiện cô không có mặt ở Hà Nội mà đang đi du lịch.

Vướng tin bị đánh hội đồng ngay giữa phố để đòi nợ, Lưu Đê Ly bức xúc tuyên bố: Trao thưởng 4 triệu tiền mặt cho ai có clip - Ảnh 4.

Lưu Đê Ly còn tự tin tuyên bố sẽ trao thưởng cho bất cứ cá nhân nào có clip và bằng chứng xác thực.

Vướng tin bị đánh hội đồng ngay giữa phố để đòi nợ, Lưu Đê Ly bức xúc tuyên bố: Trao thưởng 4 triệu tiền mặt cho ai có clip - Ảnh 5.

Hiện sự việc này khiến dân tình đổ dồn quan tâm.

Cụ thể bài đăng của Lưu Đê Ly như sau:

Tự dưng bạn bè vào hỏi thăm nhiều quá nên em xin phép lại phải viết status. Hiện tại em không ở Hanoi mà đang đi du lịch ạ. Em cũng xin nói luôn là không có chuyện em bị bất cứ nhóm người nào tối qua đánh đập đòi nợ 4 triệu ở phố Mã Mây nhé.

Và ở status này em xin tuyên bố: Trao thưởng 4 triệu tiền mặt cho bất cứ cá nhân nào có clip, có bằng chứng xác thực về câu chuyện có liên quan tới em.

Em chỉ tiếp tài khoản Facebook thật thôi nhé! Em sẽ đến tận nơi đối chứng ạ! Nhân đây em cũng mong các anh các chị nếu lần sau có đồn thì đồn hẳn lên thành 4000 tỉ cho sang chứ 4 triệu thì xoàng quá ạ.

Một lần nữa em xin cám ơn mọi người lúc nào cũng quan tâm tới em cực kì cẩn thận, nhưng quan tâm mà nói đúng - nói chuẩn - không dựng ngược - không tự tô vẽ câu chuyện abc nào đó lên thì em sẽ hạnh phúc nhiều hơn!

Em xin đội ơn ạ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm