Hồng Quế khẳng định giải quyết xong xích mích sau cuộc gọi 11 phút, Lưu Đê Ly lập tức lên tiếng làm rõ ngọn ngành

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 22/06/2020

Sau khi bị Hồng Quế đăng đàn chửi bới, Lưu Đê Ly cũng nhanh chóng có lời giải thích rõ ngọn ngành về sự việc đang gây xôn xao khắp MXH.

Thông tin Hồng Quế bức xúc lên tiếng, chỉ thẳng mặt nữ diễn viên Lưu Đê Ly trên trang cá nhân với lời lẽ vô cùng gay gắt đang trở thành tâm điểm thu hút đông đảo sự chú ý. Nữ người mẫu liên tục nhờ khán giả và người quen tag Lưu Đê Ly vào để giải quyết mọi thứ, khẳng định chiều nay sẽ gặp mặt.

Tuy nhiên, vài giờ sau, Hồng Quế đã gỡ bỏ status tỏ rõ thái độ bức xúc của mình và cho biết mọi chuyện giữa cô và Lưu Đê Ly đã được giải thích xong. Cô công khai cả số điện thoại của Lưu Đê Ly và cho biết giữa cả hai đã có cuộc nói chuyện rõ ràng kéo dài 11phút.

Hồng Quế xác nhận giải quyết xong xích mích, Lưu Đê Ly cũng lập tức lên tiếng: Chuyện quá nhỏ để viết status chửi bới - Ảnh 1.

Status tỏ rõ thái độ bức xúc của Hồng Quế với Lưu Đê Ly gây xôn xao khắp MXH sáng nay.

Hồng Quế xác nhận giải quyết xong xích mích, Lưu Đê Ly cũng lập tức lên tiếng: Chuyện quá nhỏ để viết status chửi bới - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau đó ít giờ cô đã lên tiếng cho biết cả hai đã giải quyết xong mọi chuyện.

Sau khi bị "dằn mặt", Lưu Đê Ly cũng đã nhanh chóng có lời giải thích rõ ngọn ngành trên facebook cá nhân. Cô cho biết bắt nguồn từ hiểu lầm giữa những người mẹ khi cùng đưa con đi học tại một trường.

"Chỉ là sáng nay đã có khá nhiều bé đến trường cùng một lúc nên các cô không đón kịp một bạn gái thôi mà! Giận cô không được thì chửi mình? (Chỉ vì con mình được cô đón). Thôi không sao, mình cũng là mẹ, mình hiểu. Nhưng chuyện quá nhỏ để viết status chửi bới đấy! Qua đây, mong là lần sau các phụ huynh nói chung hãy thông cảm cho cô giáo hơn. Nếu sau này có bất kể chuyện gì xảy ra hãy xử lý mọi chuyện thật bình tĩnh và sáng suốt nhé!", Lưu Đê Ly chia sẻ.

Hồng Quế xác nhận giải quyết xong xích mích, Lưu Đê Ly cũng lập tức lên tiếng: Chuyện quá nhỏ để viết status chửi bới - Ảnh 4.

Lưu Đê Ly sau đó cũng đã có động thái giải thích rõ ràng mọi chuyện trên trang cá nhân và cho biết đây là chuyện quá nhỏ để Hồng Quế phải đăng đàn chửi bới.

Ồn ào mâu thuẫn giữa Hồng Quế và Lưu Đê Ly đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm