Giữa nghi vấn “toang” với Huỳnh Anh, Hồng Quế tiết lộ tin nhắn chứng minh tình cảm với người đàn ông đặc biệt này!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 09:03 03/06/2020

Động thái mới nhất của Hồng Quế khi đề cập đến chuyện tình cảm đang gây chú ý.

Từ sau khi công khai đang tìm hiểu nhau, chuyện tình cảm của diễn viên Huỳnh AnhHồng Quế được dư luận đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, thời gian gần đây cả hai đã vướng nghi vấn "toang" khi unfollow trên MXH và không xuất hiện hay cập nhật khoảnh khắc bên nhau như trước kia. Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn rạn nứt này.

Cho đến mới đây, Hồng Quế gây bất ngờ khi tiết lộ tin nhắn thân thiết với bố ruột của con gái. Nội dung tin nhắn xoay quanh chuyện trao đổi về sở thích của con gái, tuy nhiên khi cô đòi bố ruột bé Cherry tặng quà thì cũng được người cũ chiều ý. Hồng Quế chia sẻ: "Hôm nay nói chuyện nghiêm túc ghê, xin là có luôn đây này". Không chỉ thế, qua những dòng tin nhắn được hé lộ, có thể thấy Hồng Quế và bố Cherry giữ mối quan hệ rất tốt và cả 2 luôn quan tâm cuộc sống của nhau.

Giữa nghi vấn “toang” với Huỳnh Anh, Hồng Quế tiết lộ tin nhắn chứng minh tình cảm với người đàn ông đặc biệt này! - Ảnh 2.

Hồng Quế tiết lộ tin nhắn được bố ruột Cherry quan tâm và chiều chuộng

Trước đó, Hồng Quế cũng có động thái khiến dân tình nghi quay lại với bố ruột con gái, tuy nhiên cô khẳng định đây là việc không thể. "Tôi và bố của con gái không có chuyện quay lại. Hiện tại chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt để dạy con".

Giữa nghi vấn “toang” với Huỳnh Anh, Hồng Quế tiết lộ tin nhắn chứng minh tình cảm với người đàn ông đặc biệt này! - Ảnh 3.

Trước đó, trong lúc hẹn hò Huỳnh Anh, Hồng Quế có động thái như quay lại với người cũ. Tuy nhiên cô nhanh chóng phủ nhận điều này

Giữa nghi vấn “toang” với Huỳnh Anh, Hồng Quế tiết lộ tin nhắn chứng minh tình cảm với người đàn ông đặc biệt này! - Ảnh 4.

Mặc dù không bên cạnh nhau nhưng Hồng Quế và người cũ dành nhiều tình yêu cho con gái nhỏ. Cả 2 giữ mối quan hệ tốt đẹp để nuôi dạy Cherry

Giữa nghi vấn “toang” với Huỳnh Anh, Hồng Quế tiết lộ tin nhắn chứng minh tình cảm với người đàn ông đặc biệt này! - Ảnh 5.

Còn về chuyện tình cảm với Huỳnh Anh, chắc phải chờ người trong cuộc lên tiếng trước nghi vấn đã "toang".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm