Vương Nhất Bác chắc chắn là "tù nhân đẹp trai nhất màn ảnh 2021", ai dè bị chê vì vẫn thua kém bạn diễn nam một điểm?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 16/10/2021

Poster của Vương Nhất Bác được đoàn làm phim Phong Khởi Lạc Dương tung ra khiến cư dân mạng háo hức.

Trong đại hội chiêu thương của nhà đài iQIYI sáng ngày 15/10, đoàn làm phim Phong Khởi Lạc Dương đã tung ra thêm một loạt poster mới của các nhân vật. Trong đó, poster của nam chính Vương Nhất Bác trong tạo hình của nhân vật Bách Lý Hoằng Nghị thu hút sự chú ý nhiều hơn cả.

Vương Nhất Bác chắc chắn là tù nhân đẹp trai nhất màn ảnh 2021, ai dè bị chê vì vẫn thua kém bạn diễn nam một điểm? - Ảnh 1.

Những tấm hình poster của Bách Lý Hoằng Nghị đã được chính Vương Nhất Bác đăng tải lên Weibo cá nhân và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Vương Nhất Bác đã thành công lột tả được nét thanh cao, điềm tĩnh, nghiêm nghị của chàng công tử Bách Lý Hoằng Nghị trong bộ ảnh lần này. Có thể thấy rằng, tạo hình lần này của nam diễn viên so với hai tạo hình cổ trang trước ở Hữu Phỉ hay Trần Tình Lệnh đã có sự khác biệt rõ rệt.

Vương Nhất Bác chắc chắn là tù nhân đẹp trai nhất màn ảnh 2021, ai dè bị chê vì vẫn thua kém bạn diễn nam một điểm? - Ảnh 2.
Vương Nhất Bác chắc chắn là tù nhân đẹp trai nhất màn ảnh 2021, ai dè bị chê vì vẫn thua kém bạn diễn nam một điểm? - Ảnh 3.

Vương Nhất Bác đăm chiêu suy nghĩ trong poster phim mới

Vương Nhất Bác chắc chắn là tù nhân đẹp trai nhất màn ảnh 2021, ai dè bị chê vì vẫn thua kém bạn diễn nam một điểm? - Ảnh 4.

Ngồi tù thôi có nhất thiết phải đẹp trai như này không Vương Nhất Bác ơi

Vương Nhất Bác chắc chắn là tù nhân đẹp trai nhất màn ảnh 2021, ai dè bị chê vì vẫn thua kém bạn diễn nam một điểm? - Ảnh 5.
Vương Nhất Bác chắc chắn là tù nhân đẹp trai nhất màn ảnh 2021, ai dè bị chê vì vẫn thua kém bạn diễn nam một điểm? - Ảnh 6.

Điều gì khiến Vương Nhất Bác phải căng thẳng thế này?

Được khen về tạo hình là vậy song diễn xuất của Vương Nhất Bác vẫn là một điều khiến nhiều người phải lo ngại. Thể loại phá án cổ trang của Phong Khởi Lạc Dương được đánh giá là tương đối khó nhằn và mới mẻ đối với nam diễn viên, cộng đồng mạng sợ rằng với năng lực ở thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác vẫn chưa thể hoàn thành vai diễn này một cách trọn vẹn nhất. Thậm chí, có người còn nhận định rằng anh chàng rất có khả năng sẽ bị diễn xuất của Hoàng Hiên lấn lướt khi bộ phim chính thức lên sóng.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Đã xem trailer của Phong Khởi Lạc Dương, màu phim và tạo hình đẹp thật nhưng mà e là phim này Hoàng Hiên phải "gánh" những người còn lại nhiều lắm đây.

- Đoàn làm phim Phong Khởi Lạc Dương có viết về chàng Bách Lý thế này: "Túc trí đa mưu, phân tích cặn kẽ, 'hoằng nghị' đạm bạc, lòng sáng như trăng". Phong thái thế gia công tử quý khí, Bách Lý công tử ơi em chờ chàng.

- Tạo hình siêu đẹp và bối cảnh được đầu tư nên trông ngóng bộ phim này lắm, à còn mối tình cưới trước yêu sau nữa chứ, rất mong đợi sự thể hiện của Vương Nhất Bác nha.

- Màu sắc đẹp quá, khung cảnh có vẻ đầu tư tỉ mỉ. Hi vọng phim sẽ tạo được điểm nhấn.

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Phong Khởi Lạc Dương chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm