Triệu Lệ Dĩnh kết duyên với "trai nghèo quốc dân" thay vì Vương Nhất Bác ở phim mới, cặp đôi Hữu Phỉ hết đường tái hợp?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 03/09/2021

Vì phản ứng tiêu cực của fan Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác có thể sẽ không tham gia Dã Man Sinh Trưởng.

Ngày 2/9, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin Dã Man Sinh Trưởng của Triệu Lệ Dĩnh sẽ do Âu Hào làm nam chính. Điều này có nghĩa là cặp đôi Hữu Phỉ Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác sẽ không tái hợp như đồn đoán trước đó.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ thành đôi với Âu Hào?

Thông tin khiến cư dân mạng có nhiều phản ứng khác nhau. Nhiều người tỏ ra khó chịu với phía Triệu Lệ Dĩnh vì trước đó, fan của cô đã làm náo loạn Weibo yêu cầu nữ diễn viên không được hợp tác với Vương Nhất Bác. Không biết có phải chuyện này mà Dã Man Sinh Trưởng đã lựa chọn một nam chính khác hay không?

Triệu Lệ Dĩnh kết duyên với trai nghèo quốc dân thay vì Vương Nhất Bác ở phim mới, cặp đôi Hữu Phỉ hết đường tái hợp? - Ảnh 2.

Quan hệ của cặp đôi Hữu Phỉ có thể bị ảnh hưởng sau lùm xùm của fan Triệu Lệ Dĩnh

Bình luận của cư dân mạng:

- Đối với fan có thể nghĩ đây là duy quyền thành công. Nhưng đối với nhà đầu tư, đoàn phim, người qua đường thì chỉ thấy đây là sự hống hách, lộng quyền coi thường đạo diễn. Xưa nay việc chọn diễn viên sẽ thuộc về đạo diễn, nhà sản xuất chứ không phải do diễn viên chính thích ai hay không thích ai. Đây sẽ là một tiền lệ xấu đối với các bộ phim khác.

- Tội nghiệp Âu Hào. Vẫn sẽ tiếp tục nối tiếp các nam chính của mọi thời đại: Trần Hiểu, Trần Vỹ Đình, Trương Hàn, Lâm Canh Tân, Vương Nhất Bác bị tế thôi.

- Rồi lần này fan Triệu Lệ Dĩnh có định kéo nhau vào Weibo người ta chửi không, rồi hậu viện hội có định duy quyền bằng cách dừng hoạt động nữa không?

- Phim này ra mà hot thì do cô gánh còn nếu flop là do bạn diễn không đạt nha. Nói gì nói chúc bạn nam ấy may mắn.

- Tính ra Âu Hào diễn tốt, không phải kiểu sốc visual nhưng lại là kiểu nam tính sáng sủa. Nên mình hóng sự kết hợp này.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Nhưng nhìn vào mặt tích cực, Âu Hào cũng là một diễn viên có thực lực. Từ một chàng trai nghèo phải lo trả nợ cho bố, anh đã vươn lên thành diễn viên có tiếng nhờ Tai Trái, Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi...

Ngoại hình của Âu Hào không bị quá "non" nếu so với Triệu Lệ Dĩnh

Dã Man Sinh Trưởng chuyển thể từ tiểu thuyết Không Được Vãng Sinh về chủ đề khởi nghiệp. Phim kể về Hứa Ban Hạ - một người thu mua gang thép. Từ một cô gái bình thường dần dần trưởng thành một nữ doanh nhân thành đạt có tiếng trong giới kinh doanh. Phim được đồn đoán do Chính Ngọ Dương Quang sản xuất và đạo diễn Trịnh Hiểu Long cầm trịch. Năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh hợp tác cùng Chính Ngọ Dương Quang trong Minh Lan Truyện.

Phim hiện chưa có ngày khai máy chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm