Địch Lệ Nhiệt Ba bạc phơ cả đầu làm dân tình sửng sốt ở phim mới, nhìn qua tưởng "cụ tổ 9 đời" của Đông Hoa Đế Quân?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 02/09/2021

Địch Lệ Nhiệt Ba gây bão mạng xã hội với tạo hình tóc trắng trong An Lạc Truyện.

Từ khi An Lạc Truyện khai máy, tạo hình cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Sau loạt ảnh gây thương nhớ được "leak" ra trước đó, mới đây, cô nàng tiếp tục gây sốt mạng xã hội với tạo hình tóc bạch kim của nhân vật Nhậm An Lạc.

Tạo hình tóc bạch kim của Địch Lệ Nhiệt Ba

Fan nguyên tác của An Lạc Truyện đã không khỏi bất ngờ trước tạo hình lần này của Địch Lệ Nhiệt Ba. Bởi lẽ ở trong truyện, Nhậm An Lạc chỉ bị bạc ở nửa dưới đuôi tóc mà thôi, thế nhưng khi lên phim, phần tóc bạc đó đã lan ra cả đầu mất rồi. Điều này khiến cho người hâm mộ ngay lập tức liên tưởng đến nhân vật Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Không ít người cho rằng tạo hình lần này của Nhiệt Ba còn ra dáng "bà xã" Đông Hoa hơn là trong phiên bản gốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba bạc phơ cả đầu làm dân tình sửng sốt ở phim mới, nhìn qua tưởng cụ tổ 9 đời của Đông Hoa Đế Quân? - Ảnh 2.

Tóc mới của Nhiệt Ba trông không khác với Đông Hoa Đế Quân là bao

Địch Lệ Nhiệt Ba bạc phơ cả đầu làm dân tình sửng sốt ở phim mới, nhìn qua tưởng cụ tổ 9 đời của Đông Hoa Đế Quân? - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang từng nên duyên ở Chẩm Thượng Thư

Địch Lệ Nhiệt Ba bạc phơ cả đầu làm dân tình sửng sốt ở phim mới, nhìn qua tưởng cụ tổ 9 đời của Đông Hoa Đế Quân? - Ảnh 4.
Địch Lệ Nhiệt Ba bạc phơ cả đầu làm dân tình sửng sốt ở phim mới, nhìn qua tưởng cụ tổ 9 đời của Đông Hoa Đế Quân? - Ảnh 5.
Địch Lệ Nhiệt Ba bạc phơ cả đầu làm dân tình sửng sốt ở phim mới, nhìn qua tưởng cụ tổ 9 đời của Đông Hoa Đế Quân? - Ảnh 6.
Địch Lệ Nhiệt Ba bạc phơ cả đầu làm dân tình sửng sốt ở phim mới, nhìn qua tưởng cụ tổ 9 đời của Đông Hoa Đế Quân? - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng còn tưởng rằng Nhiệt Ba đang tính "lên đồ" để cặp kè lại với Cao Vỹ Quang (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên phần tóc của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn bị nhận xét là còn bị thô, giả và có phần tóc tết bị thừa thãi. Nếu so sánh với các tạo hình trước đó trong An Lạc Truyện, tạo hình tóc bạch kim lần này có phần "dìm" nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba hơn hẳn.

Tạo hình trước đó trong An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba

An Lạc Truyện chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tự Tinh Linh. Phim kể về Nhậm An Lạc (Địch Lệ Nhiệt Ba), vốn là con cháu của khai quốc công thần nhưng vì biến cố gia tộc mà lưu lạc nhân gian. Nàng trở thành phụ tá của thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn), cùng anh dẹp loạn nơi biên cương. Hàn Diệp giúp Nhậm An Lạc điều tra sự việc năm xưa, rửa sạch nỗi oan cho gia tộc.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Nhìn tóc bạc là thấy mùi ngược luôn rồi.

- Người xinh nhưng tết tóc hơi thô, không biết có cài trâm gắn hoa gì che bớt không nhỉ.

- Góc nghiêng của Nhiệt Ba siêu đẹp, tạo hình tóc trắng này xinh quá.

- Nhìn ngang qua tưởng đang đóng búp bê barbie cơ đấy.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

An Lạc Truyện vẫn đang trong quá trình quay phim.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm