Vui mồm so sánh hai nam thần Hollywood trên mạng xã hội, sao nữ này nhận gạch đá tơi bời

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 21/09/2018

Nữ diễn viên Lena Dunham tiếp tục viết nên truyền thuyết "vạ miệng" của mình khi chọc tức fan của hai nam thần Timothée Chalamet và Noah Centineo trên mạng xã hội.

Timothée ChalametNoah Centineo hiện đang là hai soái ca hot nhất nhì màn ảnh điện ảnh và truyền hình. Trong khi Chalamet nổi tiếng với tình khúc Call Me By Your Name (Gọi Em Bằng Tên Anh) từng gây thương nhớ màn ảnh rộng 2017 thì Noah Centineo là trai đẹp mới nổi sau thành công của show Netflix To All The Boys I've Loved Before (Những Chàng Trai Năm Ấy). Trẻ trung, đẹp trai và ngọt ngào, không ngạc nhiên khi họ có cả một đội quân fan hâm mộ hùng hậu. Mới đây, nữ diễn viên Lena Dunham có vẻ như đã phải "ăn gạch" từ fan của hai anh chàng này khi có phát ngôn thiếu cẩn trọng trên mạng xã hội.

Vui mồm so sánh hai nam thần Hollywood trên mạng xã hội, sao nữ này nhận gạch đá tơi bời - Ảnh 1.

Lena Dunham lần này nhắm tới hai soái ca của Hollywood.

Cụ thể, ngày 16/9 Lena đã đăng một dòng tweet trên tài khoản Twitter hỏi rằng mọi người là fan của Chalamet hay Centineo:

Vui mồm so sánh hai nam thần Hollywood trên mạng xã hội, sao nữ này nhận gạch đá tơi bời - Ảnh 2.

"Các cậu là fan của Chalamet hay về phe Centineo?"

Fan vui vẻ trả lời, người thì chọn cả hai, người thì yêu mến một trong hai soái ca hơn. Dòng tweet này có lẽ đã chẳng có gì đáng nói nếu như Lena không trả lời bình luận bằng một loạt tweet khác, so sánh giữa hai anh chàng diễn viên. Trong khi có ý khen Timothée Chalamet, cô này lại cố tình hạ thấp Noah Centineo:

Vui mồm so sánh hai nam thần Hollywood trên mạng xã hội, sao nữ này nhận gạch đá tơi bời - Ảnh 3.

Hai nam thần bị Lena đưa lên bàn cân với những lời nông cạn.

Cụ thể Lena nói Chalamet sẽ nói rằng bạn trông giống mẹ của cậu ấy trong những bức ảnh thập niên 70, còn Centineo sẽ nói bạn trông giống bạn gái của cậu ta ở trung học. Chalamet gửi bưu thiếp từ châu Âu, còn Centineo gửi bóng bay có khuôn mặt cậu ta cho bạn. Chalamet trả tiền cho một cafe mang đi còn Centineo sẽ mua Starbucks cho bạn. Một Chalamet sẽ không gọi bạn là bạn gái vì quan hệ một - một chỉ có trong lý thuyết còn một Centineo sẽ không làm thế vì anh ta lo sợ Instagram của mình sẽ nổ tung mất.

Nghe có vẻ hơi quá đáng cho cả Timothée Chalamet và Noah Centineo phải không? Ngay lập tức fan của đôi bên đã lên tiếng:

Vui mồm so sánh hai nam thần Hollywood trên mạng xã hội, sao nữ này nhận gạch đá tơi bời - Ảnh 4.

"Trừ khi cô biết Noah là người thế nào, như tôi chẳng hạn, còn không thì đây là sự xúc phạm. Cô không phải là người quen biết gì với cậu ấy. Hãy tỏ ra biết cư xử chút đi."

Vui mồm so sánh hai nam thần Hollywood trên mạng xã hội, sao nữ này nhận gạch đá tơi bời - Ảnh 5.

"Chà tưởng tượng cô là người vận động cho bình đẳng nhưng lại so sánh hai nam diễn viên bởi vai diễn của họ. Cả hai đều là những tài năng và không nên đem ra so sánh như vậy."

Tài khoản Twitter Tami thì tỏ ra phẫn nộ: "So sánh một cách thiên vị? Cố tình hạ thấp giá trị ai đó bằng vai họ đóng hoặc chút ít thông tin tìm được về đời tư anh ta trên internet? Thật nhục nhã cho cô và những người ủng hộ điều này. Đừng có chĩa mũi vào chuyện người khác và tỏ ra đánh giá thô lỗ nữa đi."

Vui mồm so sánh hai nam thần Hollywood trên mạng xã hội, sao nữ này nhận gạch đá tơi bời - Ảnh 6.

" Hãy nghĩ lại và cư xử tốt đẹp hơn."

Vui mồm so sánh hai nam thần Hollywood trên mạng xã hội, sao nữ này nhận gạch đá tơi bời - Ảnh 7.

"Đây đúng là cái tweet tệ nhất trên trang này".

Vui mồm so sánh hai nam thần Hollywood trên mạng xã hội, sao nữ này nhận gạch đá tơi bời - Ảnh 8.

"Lena Dunham khiến tôi rất không thoải mái và buồn bực vì có chung tên giống cô ta."

Lena Dunham nổi tiếng là một diễn viên với những phát ngôn thiếu cẩn trọng. Trước vụ lùm xùm này, cô từng chỉ trích việc phá thai hay buông lời khiếm nhã đối với cầu thủ bóng bầu dục chỉ vì anh này không bắt chuyện với cô ta. Nhiều lần Dunham đã phải lên tiếng xin lỗi công khai, nhưng sau đó lại chứng nào tật nấy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm