Vui chơi "Festival Âm lịch" không quên nhiệm vụ tia trai, cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc lần thứ n rơi vào tầm ngắm của chị em

C., Theo Helino 09:25 27/01/2020

Tết nhất bận trăm công nghìn việc nhưng hội mê trai vẫn không lơ là nhiệm vụ đâu nhé!

Trai đẹp luôn là một phạm trù mà hội chị em không bao giờ cho phép bản thân bỏ bê. Thế nên bất chấp những ngày bộn bề dịp "festival Âm lịch", họ vẫn không quên nhiệm vụ soi trai như 365 ngày qua đã từng.

Tết năm nay, dân tình lại điêu đứng lần thứ n vì gương mặt thân quen: Jeong Seung-won - cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc.

Vui chơi Festival Âm lịch không quên nhiệm vụ tia trai, cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc lần thứ n rơi vào tầm ngắm của chị em - Ảnh 1.

Sở dĩ nói là lần thứ n vì với nhiều chị em, Jeong Seung-won không còn xa lạ gì. Anh chàng thường xuyên lên sóng trên các hội nhóm trai đẹp vì vẻ ngoài y hệt idol và một body miễn chê. Năm nay chàng cầu thủ lại gây sốt bởi Hàn Quốc đã vô địch U23 Châu Á 2020 ngày mùng 2 Tết vừa qua.

Đương nhiên mọi thông tin của Jeong Seung-won cũng được dân tình cập nhật nhanh gọn, đầy đủ. Jeong Seung-won, sinh ngày 27/02/1997, hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho Daegu FC (Hàn Quốc). Anh chàng bắt đầu tham gia các giải đấu của K League từ năm 2017 và ngày càng sở hữu lượng fan girl đông đảo vì quá điển trai. Thậm chí nhiều người còn ví anh chàng là sự kết hợp hoàn hảo của 2 mỹ nam Lucas (NCT) và Minho (SHINee).

Seung-won được nhận xét như là sự kết hợp hoàn hảo của Lucas (NCT) và Minho (SHINee)

Càng ngắm ảnh của Jeong Seung-won càng hiểu dân tình có lý do khi đồng lòng khuyên anh chàng nên bỏ bóng đá đi làm idol hay diễn viên.

Vui chơi Festival Âm lịch không quên nhiệm vụ tia trai, cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc lần thứ n rơi vào tầm ngắm của chị em - Ảnh 4.

Nếu không theo nghiệp quần đùi áo số, chắc chắn Seung-won sẽ là một idol đình đám đấy.

Đẹp trai sẵn rồi thì có selfie kiểu gì cũng đẹp trai thôi.

Chẳng có một chiếc ảnh khoe múi nào nhưng Seung-won vẫn dư sức khiến hội chị em xịt máu mũi.

Vui chơi Festival Âm lịch không quên nhiệm vụ tia trai, cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc lần thứ n rơi vào tầm ngắm của chị em - Ảnh 7.

Góc nghiêng thần thánh quá rồi không?

Vui chơi Festival Âm lịch không quên nhiệm vụ tia trai, cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc lần thứ n rơi vào tầm ngắm của chị em - Ảnh 8.

Với vẻ ngoài điển trai như vậy, Seung-won sở hữu một lượng fan girl cực kì đông đảo.

Không còn mỹ từ nào có thể diễn tả hết cái sự đẹp trai này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm