Game thủ Liên minh huyền thoại bỗng trở thành hiện tượng trai đẹp chỉ nhờ tháo kính và vuốt tóc sương sương

M416, Theo Helino 22:59 19/01/2020

Hóa ra con trai khi biến hình cũng nhanh chóng và gây trầm trồ chẳng khác con gái!

Có thể hơi khó tin nhưng bạn nhớ đừng vội nói con gái biến hình vi diệu, bởi lẽ con trai cũng có kém gì đâu. Bằng chứng là có những anh chàng đã thay đổi hình tượng hoàn toàn chỉ nhờ việc đeo kính và bỏ kính kia kìa. Thêm một chút refresh lại kiểu tóc nữa thì có khi, chúng ta lại có thêm một soái ca "hàng thật giá thật" để thêm vào list nam thần mới đấy.

Mới đây, có một chàng game thủ đến từ Hàn Quốc đã khiến cả MXH phải trầm trồ trước pha "lột xác" của mình theo cách như thế. Không phẫu thuật thẩm mỹ, không photoshop ảnh ọt ảo tung chảo, thứ mà anh chàng này làm đơn giản chỉ là tháo đi đôi kính mắt đã theo mình từ ngày xưa mà thôi. Ấy thế mà bạn biết không, một hiện tượng trai đẹp đã xuất hiện đấy.

Game thủ Liên minh huyền thoại bỗng trở thành hiện tượng trai đẹp chỉ nhờ tháo kính và vuốt tóc sương sương - Ảnh 1.

Chỉ nhờ tháo kính mà một hiện tượng trai đẹp đã ra đời nè bà con!!!

Hóa ra khi không đeo kính, gương mặt của nam game thủ này lại sáng sủa, điển trai tới vậy. Một chút thay đổi kiểu tóc cũng giúp những đường nét của anh chàng thêm phần thu hút. Lúc này đây, nào ai còn nhớ đến hình tượng "củ mỉ cù mì", có phần mờ nhạt của anh chàng nữa, vì trước mắt mọi người là một hot boy điển trai như idol cơ mà!

Game thủ Liên minh huyền thoại bỗng trở thành hiện tượng trai đẹp chỉ nhờ tháo kính và vuốt tóc sương sương - Ảnh 2.

Trước đó, chàng game thủ tên Zenit này thường được nhớ tới với đôi kính cận dày cộp cùng vẻ ngoài có phần mờ nhạt

Ấy vậy mà chỉ cần tháo kính, thay đổi chút tóc tai trông anh chàng đã đẹp trai như hot boy rồi

Được biết, game thủ đang siêu hot này có tên là Jeon Taekwon, thường được biết đến với biệt danh là Zenit. Anh chàng sinh năm 2000, là game thủ Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp của Hàn Quốc. Zenit chơi ở vị trí Xạ thủ, từng thi đấu cho ES Sharks, đội tuyển có tiếng KT Rolster và bây giờ là Hanwha Life Esports.

Bên dưới màn lột xác của Zenit, cư dân mạng cũng không giấu nổi sự ngạc nhiên của mình. Ai nấy đều hy vọng từ nay trở đi Zenit để gắn bó dài dài với style này để không làm hội chị em mất đi một nam thần. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng kể cả là con trai thì bạn cũng nên chăm chút cho ngoại hình của mình một chút vì lợi nhiều hơn hại.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Lò mổ" phụ nữ độc thân: Chiếc bẫy tinh vi của những người tình hoàn hảo dành cho các cô nàng mang áp lực hôn nhân

    Những người phụ nữ ở độ tuổi 30, có kinh tế ổn định nhưng đang chịu áp lực xã hội về hôn nhân là đối tượng của các "lò mổ".
  • Đọc thêm