Vừa xuất ngũ được 1 tháng, Kim Hyun Joong đã bị treo bằng vì lái xe say xỉn

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 01:18 31/03/2017

Công ty đại diện của nam ca sĩ Kim Hyun Joong cũng đưa ra thông báo chính thức, giải thích về vụ việc này.

Theo tin từ Allkpop vào tối ngày 30/3, một tài xế đã gọi cho sở cảnh sát vào khoảng 2 giờ sáng sớm ngày 26/3 sau khi phát hiện ra một chiếc xe ô tô trước mặt mình có dấu hiệu không di chuyển trong một khoảng thời gian dài. Theo thông tin từ cảnh sát, nam ca sĩ Kim Hyun Joong đã bị phát hiện nằm ngủ miên man trong chiếc ô tô nói trên với nồng độ cồn trong máu vượt mức cho phép và có thể bị xử phạt theo hình thức tước bằng lái ngay lập tức.

Vào ngày 30/3, công ty đại diện của Kim Hyun Joong - KeyEast Entertainment - đã đưa ra lời tuyên bố chính thức: "Vào buổi sáng ngày 26/3 vừa qua, Kim Hyun Joong đã uống rượu với người quen xung quanh khu vực xảy ra vụ việc. Nam ca sĩ đã được yêu cầu di chuyển xe ra chỗ đậu khác, dẫn đến sự việc ngày hôm đó".

Vừa xuất ngũ được 1 tháng, Kim Hyun Joong đã bị treo bằng vì lái xe say xỉn - Ảnh 1.

Công ty này khẳng định rằng, Kim Hyun Joong đã ở trong tình trạng thiếu ngủ vì phải chuẩn bị cho concert sắp tới và đã lái xe không quá 1 km vào thời điểm đó. "Vì lý do gì đi chăng nữa, Kim Hyun Joong cũng đã bị treo bằng lái vì tội lái xe say xỉn và hiện tại nam ca sĩ đang tự kiểm điểm lại bản thân. Và Kim Hyun Joong sẽ không để chuyện tương tự xảy ra trong tương lai".

Tháng 2 vừa qua, Kim Hyun Joong vừa xuất ngũ trong sự chào đón của hơn 1.500 fan và đang tập trung để trở lại sân khấu và hoạt động của làng giải trí.

Vừa xuất ngũ được 1 tháng, Kim Hyun Joong đã bị treo bằng vì lái xe say xỉn - Ảnh 2.

Nguồn: Allkpop, Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm