Vừa viết nên lịch sử tại Grammy, Billie Eilish chính thức có màn trình diễn bất ngờ tại Oscar: "thời tới cản không kịp"?

Koi Koi, Theo Helino 09:30 30/01/2020

Mọi thứ có lẽ vượt xa giấc mơ của một nữ ca sĩ sinh năm 2001 như Billie Eilish, kéo theo đó là không ít áp lực.

Mới đây, trên website và đồng loạt các mạng xã hội của Viện Hàn lâm Điện ảnh Hoa Kỳ đã chính thức xác nhận: Billie Eilish sẽ có màn trình diễn bất ngờ trên sân khấu lễ trao giải Oscar lần thứ 92. Khán giả không khỏi sửng sốt khi chỉ cách đây mấy ngày, nữ ca sĩ sinh năm 2001 vừa viết nên lịch sử tại lễ trao giải Grammy khi trở thành nữ ca sĩ đầu tiên thắng 4/4 "Big Four" trong một đêm, và giờ đây, cô tiếp tục có màn trình diễn tại một sân khấu thậm chí danh giá hơn cả Grammy.

Vừa viết nên lịch sử tại Grammy, Billie Eilish chinh thức có màn trình diễn bất ngờ tại Oscar: thời tới cản không kịp? - Ảnh 1.

Thông tin được Viện Hàn lâm xác nhận trên các phương tiện truyền thông.

Mặc dù không có bất kì đề cử nào tại Oscar năm nay, nhưng Billie Eilish vẫn sẽ xuất hiện trên sân khấu của lễ trao giải lâu đời và danh tiếng bậc nhất thế giới cùng với Sir Elton John, Idina Menzel, Chrissy Metz.

Hồi đầu tháng 1, Billie Eilish cũng đã xác nhận sẽ là người sáng tác - trình bày ca khúc nhạc phim "James Bond" phần mới nhất - "No Time to Die". Trước đó, các ca khúc nhạc phim "James Bond" từ Adele - "Skyfall" và Sam Smith - "Writing's On The Wall" đều lần lượt đem về tượng vàng Oscar danh giá năm 2012 và 2015 cho hạng mục "Ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất". Việc Billie Eilish được chọn để thể hiện ca khúc nhạc phim "James Bond" tiếp theo dường như đã mở ra khả năng rất cao nữ ca sĩ "bad guy" sẽ đem về một tượng vàng Oscar vào năm 2021.

Vừa viết nên lịch sử tại Grammy, Billie Eilish chinh thức có màn trình diễn bất ngờ tại Oscar: thời tới cản không kịp? - Ảnh 2.

Billie Eilish trình diễn "when the party is over" tại Grammy 2020.

Trình diễn trên hai sân khấu Grammy và Oscar chỉ trong vòng 2 tuần lễ, đây quả thực là niềm vinh dự quá lớn với một nữ ca sĩ 18 tuổi như Billie Eilish. Tuy nhiên, áp lực và dư luận chắc chắn sẽ càng nặng nề thêm.

Vừa viết nên lịch sử tại Grammy, Billie Eilish chinh thức có màn trình diễn bất ngờ tại Oscar: thời tới cản không kịp? - Ảnh 3.

Billie Eilish hạnh phúc bên 5 chiếc máy hát đĩa vàng của Grammy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm