Vừa tức vừa buồn cười với kiểu giảm giá trà sữa có 1-0-2: phải chui qua khe, lọt khe càng nhỏ thì được giảm càng nhiều, có mức giảm tới 100%

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 24/02/2020

Thế này uống trà sữa xong lại phải căng cơ tập tành để được giảm giá nhiều hơn nữa.

Mới đây, một cửa hàng trà sữa ở Myanmar đã gây sốt rần rần bởi cách thức giảm giá vô cùng độc đáo, không hề đụng hàng với bất kì đâu mà còn khiến cho khách hàng người tức, người thích thú, người buồn cười... Chẳng là, cửa hàng này đưa ra một chiếc khung với rất nhiều khe cho khách hàng chui qua, ai chui được qua khe càng nhỏ thì càng được giảm giá nhiều.

Các mức giảm lần lượt là 5%, 10%, 20% và 100%. Độ khó của mỗi mức ngày 1 cao và đến 100% thì quả thật, chắc chắc có "thánh trà sữa" nào mà chui nổi qua khe hở bé xíu như thế này:

Vừa tức vừa buồn cười với kiểu giảm giá trà sữa có 1-0-2: phải chui qua khe, lọt khe càng nhỏ thì được giảm càng nhiều, có mức giảm tới 100% - Ảnh 1.

Nói là vừa tức vừa buồn cười thế thôi, chứ kiểu giảm giá của cửa hàng trà sữa này được cư dân mạng vô cùng thích thú và ủng hộ. Đây cũng xem như động lực giảm cân cho những ai hay uống trà sữa nữa ấy chứ.

- T. Trang: Tức dễ sợ, thế thì mình chẳng bao giờ được giảm giá mất!

- T. M. Giang: Mình chắc bị tăng tiền mất...

- Mol: Thôi bỏ tiền mua cho chắc.

- N. Hà: Mình được 10%. 

- Đ. Long: Thế này thì bọn trẻ con được free hết rồi!

- Q. Trang: Giảm 200% có khi tôi vẫn lọt ấy.

Còn bạn, bạn tự tin với mức giảm nào?

Vừa tức vừa buồn cười với kiểu giảm giá trà sữa có 1-0-2: phải chui qua khe, lọt khe càng nhỏ thì được giảm càng nhiều, có mức giảm tới 100% - Ảnh 2.
Vừa tức vừa buồn cười với kiểu giảm giá trà sữa có 1-0-2: phải chui qua khe, lọt khe càng nhỏ thì được giảm càng nhiều, có mức giảm tới 100% - Ảnh 3.

Nguồn: Viral Photos, Ngoa Food.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm