Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”!

Banana, Theo Tổ quốc 14:20 02/02/2020

Đã bao giờ bạn nghe đến những bữa tiệc cưới ngập tràn trà sữa trân châu chưa?

Được sáng lập bởi 1 chủ quán trà tên Nancy Yang tại Đài Trung, Đài Loan từ đầu thập niên 1980. Tới thập niên 1990, trà sữa trân châu trở nên nổi tiếng ở hầu hết các nước Đông Nam Á, sau đó nhanh chóng lan rộng ra các thành phố Bắc Mỹ rồi toàn thế giới không lâu sau đó.

Những ai là fan của món uống này chắc hẳn cũng biết từ lâu nó đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận xuất hiện trong rất nhiều thứ xung quanh chúng ta, từ quần áo, phụ kiện thời trang đến cả những món ăn mà ta chẳng thể nào ngờ tới được. Hôm nay, bạn lại có cơ hội biết thêm những bữa tiệc cưới ngập tràn "boba tea".

Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 1.

Trà sữa trân châu ảnh hưởng cuộc sống chúng ta như thế nào?!

Đó giờ nghe tới tiệc cưới, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến bia rượu, cocktail hay những món uống có cồn giúp chúng ta dễ dàng hoà vào cuộc vui. Tuy nhiên, nhiều người vốn không thích điều đó, và họ nghĩ rằng tiệc cưới thời hiện đại không nên có sự xuất hiện của những loại đồ uống "không healthy và balance" kể trên.

Đám cưới thời hiện đại cũng phải thay đổi cho "hợp thời". Không chuộng bia rượu cho buổi lễ trọng đại của mình, nhiều cặp đôi muốn đổi mới menu đồ uống cho "healthy và balance" với thực khách của mình hơn.

Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 3.

Trong đó, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với những bữa tiệc cưới có cả sự xuất hiện của... trà sữa trân châu đấy!

Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 5.

Chính vì vậy, nhiều công ty nhận tổ chức event, lễ cưới bắt đầu nắm bắt tâm lý khách hàng và chiều lòng họ bằng sự xuất hiện của món trà sữa trong menu chính của đồ uống. Mỹ hay Singapore đều được xem là quốc gia thịnh hành những bữa tiệc cưới "độc nhất vô nhị" này. Chúng có thể được phục vụ sẵn trong menu ban đầu của lễ cưới và được mang ra sau bữa ăn như món uống tráng miệng cùng nhiều loại bánh ngọt. Hoặc phổ biến hơn là "boba bar" (quầy trà sữa mini) nơi khách đến thoải mái dùng trà sữa theo sở thích cá nhân.

Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 6.
Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 7.
Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 8.
Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 9.

Tại Mỹ, lễ cưới với boba bar đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Các cặp đôi là "fan cứng" của loại đồ uống này có thể liên hệ một số cái tên uy tín trong việc cung cấp số lượng lớn loại đồ uống này cho tiệc cưới như Milk Events Planning & Design, Lollicup Fresh, MILK+T, The Boba Truck, Boba Bear,…

Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 10.
Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 11.
Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 12.
Đám cưới đãi bia rượu là xưa rồi, giờ phải hâm nóng tình yêu bằng… trà sữa trân châu trong ngày lễ trọng đại mới “đúng gu”! - Ảnh 13.

Nguồn: @milkevents, bellenza

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm