Giảm giá tour 30% trở lên để "cứu" du lịch Việt, triển khai đầu tiên tại 4 tỉnh không có dịch là Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Đắk Lắk

Oishi, Theo Trí Thức Trẻ 20:50 21/02/2020

Hiệp hội Du lịch Việt Nam cũng đã thành lập liên minh kích cầu du lịch nhằm thúc đẩy trở lại ngành du lịch nước nhà.

Trước những ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp của dịch virus Corona, du lịch cũng là một trong những ngành phải chịu tác động lớn khi lượng khách du lịch giảm liên tục. Đứng trước vấn đề này, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã thành lập liên minh kích cầu du lịch nhằm thúc đẩy trở lại ngành du lịch nước nhà.

Cụ thể, vào chiều nay 21/02, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Liên minh kích cầu du lịch Việt Nam và Chương trình xúc tiến du lịch Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Đắk Lắk. 

Giảm giá tour 30% trở lên để cứu du lịch Việt, triển khai đầu tiên tại 4 tỉnh không có dịch là Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Đắk Lắk - Ảnh 1.

Liên minh kích cầu du lịch được thành lập với mục đích khắc phục hậu quả của dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra tại Việt Nam. Đồng thời chủ động đối phó với dịch bệnh, tạo đà phát triển cho ngành Du lịch Việt Nam sau dịch. Chương trình kích cầu này đã được rất nhiều doanh nghiệp hàng không, lữ hành, khách sạn, vận chuyển, nhà hàng, điểm mua sắm… hưởng ứng tham gia. 

Những địa điểm được triển khai kích cầu du lịch đầu tiên là 4 tỉnh Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Đắk Lắk. Được biết, đây là 4 tỉnh hiện chưa có bệnh dịch.

Giảm giá tour 30% trở lên để cứu du lịch Việt, triển khai đầu tiên tại 4 tỉnh không có dịch là Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Đắk Lắk - Ảnh 2.

Phú Yên là 1 trong 4 tỉnh được triển khai kích cầu du lịch đầu tiên.

Một trong những yếu tố hàng đầu được đưa ra trong chương trình kích cầu này chính là giảm giá để nhanh chóng thu hút khách du lịch. Cụ thể, giá phải giảm sâu, với tour trọn gói phải từ 30% trở lên.

Nguồn: VTV News, Báo Văn Hóa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm