Vừa thoát được bà vợ nhăn nhó, ông Hoài "Chạy Trốn Thanh Xuân" lại bị hai cô bồ gây khó dễ

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 20:53 10/01/2019

Giấu đầu thì lòi đuôi, chuyện tình vụng trộm của ông Hoài trong Chạy Trốn Thanh Xuân không thể giấu mãi được. Hết tập 14, ông Hoài đứng trước nguy cơ bị lộ bộ mặt thật.

Trong bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân những tập gần đây, nhờ sự tinh tế của Nam (Mạnh Trường) và Châu (Phan Minh Huyền), hai vợ chồng ông Hoài (Hoàng Hải) và bà Phương (Chiều Xuân) đã giải quyết được mâu thuẫn. Gia đình vừa được yên ấm ít lâu, ông Hoài đã phải đối mặt điều còn đáng sợ hơn sự trì chiết của bà Phương, đó là "hiểm họa" từ hai cô bồ.

Bồ cũ không rủ cũng tới

Bà Mỹ (Thanh Tú) – mẹ của An (Lưu Đê Ly) sau khi thoát khỏi tay lão mặt sẹo đã nghĩ ngay ra cách kiếm tiền mới. Bà thừa hiểu ông Hoài là kẻ lăng nhăng như thế nào, nên đã bám theo để xem có rình rập được gì không. Và mọi suy nghĩ của bà hoàn toàn trúng phóc. Ông Hoài đúng là không bỏ được thói gái gú.

Vừa thoát được bà vợ nhăn nhó, ông Hoài của Chạy Trốn Thanh Xuân tiếp tục phải đối mặt với khó khăn đến từ hai cô bồ - Ảnh 1.

Bà Mỹ bắt thóp được ông Hoài

Khi bà Mỹ cố gắng săn đón ông Hoài, kết quả trả lại hoàn toàn bằng không. Thế nhưng khi vô tình, bà lại bắt được khoảnh khắc ngàn vàng. Bà đã kịp lấy điện thoại ra để quay lại đoạn ông nói chuyện với cô bồ về cái thai. Chắc chắn bà sẽ không để ông Hoài yên, bởi cái clip sẽ giúp bà có một nguồn thu lớn.

Vừa thoát được bà vợ nhăn nhó, ông Hoài của Chạy Trốn Thanh Xuân tiếp tục phải đối mặt với khó khăn đến từ hai cô bồ - Ảnh 2.
Vừa thoát được bà vợ nhăn nhó, ông Hoài của Chạy Trốn Thanh Xuân tiếp tục phải đối mặt với khó khăn đến từ hai cô bồ - Ảnh 3.

Bồ mới nhất định không chịu bỏ thai

Còn về phần cô bồ mới, ông Hoài cũng gặp một rắc rối lớn. Ngay khi thấy mình bị "ra rìa", cô đã gọi điện để dằn mặt ông. Cô không ngại hỏi "Anh định thanh lý em thế nào? Hay để em qua chào chị cả một tiếng".

Vừa thoát được bà vợ nhăn nhó, ông Hoài của Chạy Trốn Thanh Xuân tiếp tục phải đối mặt với khó khăn đến từ hai cô bồ - Ảnh 4.

Rồi khi cô biết mình có thai, cô đã nói không bỏ con. Nhưng ông Hoài không đồng ý vì như vậy sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh và vị thế hiện tại của ông. Cho đến khi ông dàn xếp ổn thoả, đưa đến viện và đảm bảo tuyệt đối bí mật thì cô lại định "lật kèo" ở phút cuối.

Vừa thoát được bà vợ nhăn nhó, ông Hoài của Chạy Trốn Thanh Xuân tiếp tục phải đối mặt với khó khăn đến từ hai cô bồ - Ảnh 5.

Con dâu tương lai "bắt thóp" ông Hoài

Một người hiện tại không liên quan quá nhiều đến ông là Châu – người yêu Nam (Mạnh Trường). Khi gọi điện cho cô bồ nghe thông báo về cái thai, ông đã không biết giữ mồm giữ miệng để Châu nghe được toàn bộ cuộc điện thoại. Không biết rồi Châu có nói với Nam không? Nếu như chuyện này bại lộ, gia đình ông Hoài sẽ không thể nào cứu vãn được.

Vừa thoát được bà vợ nhăn nhó, ông Hoài của Chạy Trốn Thanh Xuân tiếp tục phải đối mặt với khó khăn đến từ hai cô bồ - Ảnh 6.

Hãy tiếp tục đón xem Chạy Trốn Thanh Xuân vào 21h40 tối thứ 2, thứ 3 trên VTV3 để không bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm