Vừa tập trung trở lại, Than Quảng Ninh đã phải tạm dừng luyện tập

Bảo Bình, Theo Nhịp Sống Việt 08:11 10/07/2021

Vừa tập trở lại được 3 ngày, CLB Than Quảng Ninh đã phải dừng tập vì V.League tạm hoãn vô thời hạn.

Vì những diễn biến phức tạp của Covid-19, VPF đã ra thông báo tạm dừng tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam từ ngày 31/7/2021.

Căn cứ vào đó các CLB cũng đã có kế hoạch giãn việc tập luyện cho các cầu thủ. Duy chỉ trớ trêu với Than Quảng Ninh bởi đội bóng này mới chỉ tập luyện được 3 ngày sau gần 2 tháng nghỉ dịch và ĐTQG tập trung mà đã phải xả trại nghỉ ngơi.

Vừa tập trung trở lại, Than Quảng Ninh đã phải tạm dừng luyện tập - Ảnh 1.

Than Quảng Ninh vừa tập được 3 ngày đã xả trại (Ảnh: Nguyễn Hải Huy)

Theo chia sẻ của một cầu thủ trong đội bóng đất mỏ, toàn đội sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 10/7, CLB vẫn chưa có phương án khi nào tiếp tục tập luyện.

Ngoài câu chuyện tài chính có nhiều khúc mắc chưa được giải quyết, CLB Than Quảng Ninh còn gặp phải vấn đề về lực lượng khi nhiều trụ cột đang mong muốn sẽ được đến một môi trường mới để thi đấu.

Được biết, trong ngày 9/7 nhiều cầu thủ cũng đã gặp lãnh đạo để hỏi về tiền lương, thưởng và phí lót tay nhưng vẫn chưa được phản hồi về kết quả. Trước đó, sau khi thanh toán 8 tháng tiền lương đã nợ thì từ giữa tháng 4 đến nay CLB tiếp tục nợ lương cầu thủ. Bên cạnh, khoản tiền thưởng và phí lót tay của nhiều cầu thủ sau 2 năm vẫn chưa được thanh toán.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày