Vừa mới chối đây đẩy, Hà Trúc đã bị soi cả rổ bằng chứng hẹn hò với Quang Đạt từ tận mấy tháng trước

Kafka, Theo Helino 21:07 01/11/2019

Đây là càng giấu càng hở hả chàng và nàng ơi?

Vài ngày gần đây, tin đồn cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam Nguyễn Quang Đạt và cô nàng Hà Trúc hẹn hò đã khiến dân tình xôn xao. Chẳng cần nghĩ nhiều cũng thấy chuyện bàn tán là đương nhiên khi một bên là trai tài, một bên là gái sắc và họ đều là những người nổi tiếng trên MXH. 

Tuy nhiên, không để bị đem ra bàn luận lâu, Hà Trúc đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn, nhấn mạnh cả hai chỉ-là-bạn-bè-bình-thường. Ngoài ra đằng gái còn cho biết chuyến đi Bali vừa rồi là cùng cả nhóm bạn chứ không phải đánh lẻ.

Vừa mới chối đây đẩy, Hà Trúc đã bị soi cả rổ bằng chứng hẹn hò với Quang Đạt từ tận mấy tháng trước - Ảnh 1.

Cả Hà Trúc lẫn Quang Đạt đều cho biết họ chỉ là bạn.

Nhưng kệ cho Trúc ra sức chối đây đẩy, mới đây dân tình lại khám phá thêm những bằng chứng mới về mối quan hệ đặc biệt của chàng cơ trưởng và nàng travel blogger. Có vẻ như khó lòng qua mặt được thám tử mạng rồi.

Hà Trúc có 1 ngày ở Singapore 10 tuần trước thì Quang Đạt cũng "tình cờ" check-in một nhà hàng ở đảo quốc sư tử. Không những thế cô gái xuất hiện trong story của chàng cơ trưởng lại có bộ trang phục y hệt Hà Trúc. 

Quang Đạt ở Hà Nội cách đây 6 tuần và tay trong tay đi ăn bún chả với một cô gái giấu mặt. Trùng hợp thay người này lại có sở thích đeo nhiều nhẫn và 1 chiếc vòng giống của Hà Trúc. Ủa???

Và mới đây nhất, trong chuyến đi Bali của Hà Trúc và Quang Đạt cùng nhóm bạn, cặp đôi thường xuyên có những khoảnh khắc mà cho dù là bạn thân thì cũng hiếm gặp lắm. Chẳng hạn như Hà Trúc bám chặt Quang Đạt khi di chuyển bằng xe máy.

Là Trúc đang ôm Đạt đúng không???

Hay Hà Trúc trong vòng tay của chàng trai áo xanh và chẳng hẹn mà gặp, Quang Đạt cũng mặc áo xanh đây này!

Dù check-in ở thời điểm khác nhau nhưng đôi chân lạ cùng xuất hiện trong ảnh của cả hai khiến dân tình càng nghi ngờ tợn.

Đây có khi nào là... càng giấu càng hở không? Nhưng thôi, nếu như nam chính và nữ chính chưa muốn tiết lộ thì chúng mình cứ cùng chờ nha! 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm