Giữa tin đồn hẹn hò với Hà Trúc, cơ trưởng Quang Đạt lại ám chỉ chuyện không dễ dàng nói lời yêu là sao ta?

Kafka, Theo Helino 14:02 01/11/2019

Trong khi Hà Trúc khẳng định họ chỉ là bạn bè thì chàng cơ trưởng lại có những chia sẻ khá khó hiểu.

Từ trước đến nay, chuyện tình cảm của hội hot boy - hot girl vẫn luôn được quan tâm một cách nhiệt tình. Quang Đạt và Hà Trúc chính là couple mới nhất rơi vào tầm ngắm của dân mạng khi họ cùng du hí Bali, cùng tạo dáng na ná nhau. Đặc biệt, cả trai xinh lẫn gái đẹp đều hồn nhiên đăng những bức hình gối đầu kề vai cực tình cảm với người giấu mặt. Thế này thì dân tình không xôn xao, nhộn nhạo hết cả lên mới là chuyện lạ đó.

Chiếc áo màu xanh quen thuộc cùng xuất hiện trên Instagram của Hà Trúc và Quang Đạt. Nếu chỉ là bạn bè mà thoải mái thế này thì chắc là phải thân thiết lắm!

Tuy nhiên, sau khi tin đồn râm ran suốt cả ngày hôm qua, Hà Trúc đã khẳng định họ chỉ là bạn bè và chuyến đi Bali vừa rồi là cả nhóm bạn đi cùng nhau. Về phần mình, bên cạnh câu trả lời tương tự Hà Trúc, Quang Đạt lại có những chia sẻ khá phức tạp trên trang cá nhân. Đại ý là chàng cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam đã ở cái tuổi không dễ nói lời yêu:

"Mình nhớ hồi cấp 3 nói câu "Anh yêu em" một cách nhẹ tênh, chỉ vì thấy hơi thích cô bạn kia một chút, thấy tim mình rung rinh một chút khi đạp xe chở nhau đi về. Còn bây giờ gần 30 tuổi, cậy miệng cũng không nói ra được ba từ ấy. Bởi vì dần dần ý thức được cái sức nặng của những điều mình nói ra. Bởi vì thấy sự cần thiết của việc bước những bước thận trọng tiến tới cái nơi mà cả mình và họ đều đặt bản thân vào vị trí dễ tổn thương".

Giữa tin đồn hẹn hò với Hà Trúc, cơ trưởng Quang Đạt lại ám chỉ chuyện không dễ dàng nói lời yêu là sao ta? - Ảnh 2.

Viết status sâu sắc nên cũng phải đăng kèm một chiếc hình so deep.

Chưa hết, Quang Đạt còn kể về ai đó được anh chàng đặt nickname riêng là "một chút". Chẳng biết nhân vật này là ai, nam hay nữ, quan trọng với chàng cơ trưởng ra sao nhưng về khoản gây khó hiểu thì đã thành công rồi:

"Trong danh bạ của mình có một số điện thoại mình đặt tên (đại loại là) "một chút". Bởi vì nếu nhắm mắt quên hết đi những cảm xúc chạy dọc ngang trong cơ thể, mình tự biết không phải câu hỏi nào cũng buộc phải có câu trả lời. Ít nhất là chưa có. Bạn nên trả lời chỉ khi bạn thật sự sẵn sàng. Cho nên đừng suy diễn sự im lặng. I wanna make it right this time".

Giữa lúc tin đồn còn sờ sờ và dân tình đang ra sức đẩy thuyền cơ trưởng - travel blogger mà sao tâm tư Quang Đạt vẫn rối ren quá!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm