Rộ tin Hà Trúc và cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam hẹn hò: Lộ ảnh check-in cùng nơi, còn gối đầu lên chân ai đó đầy lãng mạn?

M416, Theo Helino 15:33 31/10/2019

Check-in cùng một nơi, cùng một thời điểm, tạo dáng na ná nhau, lại còn cùng xuất hiện một người lạ giấu mặt trong ảnh, Hà Trúc và Quang Đạt có lẽ đang hẹn hò thật rồi.

Nguyễn Quang Đạt (sinh năm 1991) không phải là cái tên quá xa lạ trong giới trẻ. Anh chàng từng nổi đình đám trên MXH khi được giới thiệu là cơ trưởng 9X trẻ nhất Việt Nam vào năm 2015. Trong khi đó, Hà Trúc lại là cô nàng travel blogger vô cùng xinh đẹp, thậm chí còn được ví như bản sao của Hà Tăng.

Hà Trúc và cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam Nguyễn Quang Đạt đang dính nghi vấn hẹn hò

Một bên là cơ trưởng thường xuyên đi hết nước này đến nước khác, một bên là tín đồ du lịch vi vu khắp nơi, hai con người nghe thì có vẻ có nhiều điểm tương đồng nhưng chắc chẳng ai nghĩ đến việc họ có liên quan gì đến nhau đâu. Ấy thế mà bằng một loạt bằng chứng fan mới tìm ra, có vẻ như Hà Trúc và cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam đang có một mối quan hệ trên tình bạn đấy!

Mới đây, bằng sự nhanh mắt cũng như thích suy đoán của mình, nhiều người đã phát hiện ra cả Hà Trúc và Quang Đạt đều đăng hình ảnh check-in tại cùng một địa điểm, trong cùng một thời gian, đó chính là một club sang - xịn - mịn ở bãi biển Finns của Bali, Indonesia. Thậm chí, săm soi kĩ hơn từng cái bàn, cái ghế hay đồ vật xuất hiện trong ảnh của hai người, người ta cũng chẳng thể tìm được điểm khác nhau. 

Hà Trúc và Quang Đạt đều đang ở Bali (Indonesia) chưa kể cả hai còn check-in cùng một địa điểm, cùng một thời gian

Đáng chú ý nhất tất nhiên phải kể đến việc tình cờ và bất ngờ thế nào là trong những bức ảnh Hà Trúc và Quang Đạt đăng lên đều có sự xuất hiện của một người giấu mặt. Trong story của mình, Hà Trúc nằm gối đầu lên một đôi chân trông khá cơ bắp, gân guốc, còn Quang Đạt thì lại là một đôi chân thon dài. 

Sự xuất hiện của những đôi chân lạ trong story của cả hai càng làm khẳng định thêm nghi vấn

Trước đó, Hà Trúc còn từng đăng clip mình lim dim trong vòng tay một chàng trai. Chàng trai đó có mặc một chiếc áo màu xanh navy nhạt. Và lại vô tình làm sao, ngay sau đó, Quang Đạt cũng khoe ảnh mình mặc một chiếc áo cùng màu như vậy.

Rộ tin Hà Trúc và cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam hẹn hò: Lộ ảnh check-in cùng nơi, còn gối đầu lên chân ai đó đầy lãng mạn? - Ảnh 4.

Trước đó, Hà Trúc từng đăng clip mình lim dim trong vòng tay một chàng trai mặc áo xanh

Rộ tin Hà Trúc và cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam hẹn hò: Lộ ảnh check-in cùng nơi, còn gối đầu lên chân ai đó đầy lãng mạn? - Ảnh 5.

Phải chăng đây chính là chàng trai đó?

Một lần tình cờ thì có thể là tình cờ thật, chứ 3-4 lần tình cờ thì chắc chắn là có chuyện rồi đó. Các fan đều đang hí hửng mừng thầm vì cuối cùng thần tượng mình cũng có đôi có cặp rồi. Chưa kể đến việc, nếu thực sự đang hẹn hò, Hà Trúc và Quang Đạt sẽ là một cặp đôi cực kì đẹp, các bạn có thấy thế không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm