Vừa li dị được 1 tháng, vợ quyến rũ lại chồng cũ rồi cắt luôn "của quý" vì phát hiện anh này có tiểu tam

Minh Kiên, Theo Helino 16:15 28/07/2019

Khi còn chung sống với nhau dưới một mái nhà, người chồng không những thất nghiệp, sống phụ thuộc vào vợ mà còn có hành vi ngoại tình. Chính điều này đã khiến cho cô vợ tức giận rồi tìm cách trả thù.

Thông thường, khi một cặp đôi nào đó đã xác định ly dị, đường ai nấy đi thì sẽ chẳng việc gì phải tốn thời gian làm những điều gây tổn thương cho đối phương cả. Tuy nhiên, với người phụ nữ Đài Loan này, câu chuyện lại hoàn toàn khác. Dù đã ly hôn với chồng cũ được 1 tháng nhưng cô vợ quý hóa vẫn còn "canh cánh" trong lòng chuyện cũ nên đã bày kế cắt phăng "của quý" của chồng cũ đi.

Vừa li dị được 1 tháng, vợ quyến rũ lại chồng cũ rồi cắt luôn của quý vì phát hiện anh này có tiểu tam - Ảnh 1.

Mặc dù đã li dị 1 tháng nhưng người phụ nữ này vẫn còn "ấm ức" chuyện sai trái của chồng nên đã bày kế hoạch cắt phăng của quý của chồng.

Vụ việc xảy ra tại căn nhà của hai vợ chồng ở thị trấn Hồ Khẩu, quận Tân Trúc phía tây bắc Đài Loan vào ngày 24/7 vừa qua. Sau khi biết được ông chồng, vốn thất nghiệp và "ăn bám" vợ suốt 2 năm nay, ngang nhiên qua lại với người phụ nữ khác sau lưng mình, cô Lee đã nảy ra ý định trừng trị người chồng vô ơn bội nghĩa. Lee được cho là đã "quyến rũ" chồng cũ, rồi chờ đúng thời điểm thích hợp lấy kéo lia một đường dứt khoát, cắt rời "của quý" rồi ném xuống bồn cầu xả nước đi như chưa có chuyện gì xảy ra. Theo cảnh sát, trong lúc tấn công chồng cũ, Lee còn nói với chồng rằng: "Nếu tôi không thể có nó thì không ai có thể có được cả". Sau đó người phụ nữ này còn uống một lúc 40 viên thuốc ngủ để tự tử.

Vừa li dị được 1 tháng, vợ quyến rũ lại chồng cũ rồi cắt luôn của quý vì phát hiện anh này có tiểu tam - Ảnh 2.
Vừa li dị được 1 tháng, vợ quyến rũ lại chồng cũ rồi cắt luôn của quý vì phát hiện anh này có tiểu tam - Ảnh 3.

Bà Lee đã uống thuốc ngủ tự tử sau khi tấn công chồng cũ.

Các nhà chức trách cho biết vào khoảng 20 giờ 50 phút theo giờ địa phương, họ nhận được một cuộc gọi từ người đàn ông 56 tuổi trình báo về sự việc. Lúc này, cô Lee đã bắt đầu màn trừng trị của mình, còn người đàn ông đang phải "cố thủ" trong nhà vệ sinh gọi điện cho cảnh sát với lo sợ rằng Lee sẽ còn cố làm thêm nhiều điều nữa. Khi cảnh sát đến nơi, họ tìm thấy Lee trong tình trạng bị bất tỉnh, cả 2 vợ chồng đều được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay lập tức. Họ cũng chưa tìm lại được bộ phận đã bị cắt mất.

Và thật không may, ông Chang Chen-yeh, trưởng khoa tiết niệu tại bệnh viện nơi ông chồng được đưa vào, cho biết họ sẽ không thể gắn lại bộ phận sinh dục cho người đàn ông này ngay cả khi tìm thấy các phần bị cắt bỏ. Bên cạnh đó, khả năng lấy lại được chức năng sinh dục như trước đây cũng "cực kỳ thấp".

Hàng xóm bên cạnh cho hay hai vợ chồng cô Lee không có con và thường xuyên cãi vã. Thông tin thêm về vụ việc, cảnh sát nói họ vẫn đang đợi hai người bình phục để ghi lại bản tường trình, sau đó mới có thể chính thức bắt giữ và xét xử người vợ.

(Theo Unilad, Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm