Sau đêm nhậu say đến bất tỉnh, thanh niên tỉnh giấc thì phát hiện 'của quý' đã bị cắt đứt

Duy Vu, Theo Helino 12:15 23/05/2019

May mắn thay, dương vật của người đàn ông này đã được gắn lại thành công sau 7 tiếng phẫu thuật.

Vào đêm ngày 7/5 vừa qua, người đàn ông họ Tân, sống tại quận Hoài Hóa, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, đã rủ bạn bè đi ăn uống nhậu nhẹt, rồi bất tỉnh sau khi uống khoảng nửa lít rượu gạo. 

Sau đêm nhậu say đến bất tỉnh, thanh niên tỉnh giấc thì phát hiện của quý đã bị cắt đứt - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Người đàn ông 44 tuổi tỉnh dậy vào 5 giờ sáng hôm sau, trên người đầy máu còn cơ quan sinh dục thì đau đớn dữ dội. Dương vật của anh đã bị cắt gần đứt hẳn khỏi cơ thể, chỉ còn lại một chút da ở phần gốc.

Anh Tân sau đó đã gọi anh trai nhờ đưa đến bệnh viện địa phương khẩn cấp, trước khi được luân chuyển sang bệnh viện Tương Nhã, thuộc Đại học Trung Nam. Sau 7 tiếng phẫu thuật, may mắn thay, dương vật anh Tân đã được gắn lại thành công. Các y bác sĩ đã phải cẩn thận khâu lại niệu đạo, các mô xốp và mạch máu cho anh Tân; và vì dương vật chưa bị cắt hoàn toàn khỏi cơ thể, việc phẫu thuật trở nên khó khăn hơn nhiều lần, theo lời chuyên gia. 

Sau đêm nhậu say đến bất tỉnh, thanh niên tỉnh giấc thì phát hiện của quý đã bị cắt đứt - Ảnh 2.

Sau khi làm phẫu thuật, dương vật anh Tân đã được gắn lại thành công.

Sau một tuần điều trị, dương vật của anh Tân đã phục hồi rất tốt; lượng máu chuyển tới bộ phận sinh dục cũng bình thường. Bác sĩ cho biết chức năng sinh dục của anh Tân cũng sẽ sớm hồi phục. Về phần mình, anh Tân đã bị sang chấn tâm lý nặng nề. Anh không chia sẻ thêm bất cứ điều gì về sự cố lần này, cũng như không báo cáo với cảnh sát để truy tìm thủ phạm.

Theo Business Insider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14