Chàng trai 18 tuổi khiến dư luận bàng hoàng vì tự cắt 'của quý', lý do đằng sau khiến ai cũng thấy thương tâm

Giang Bùi, Theo Helino 14:32 08/07/2019

Chàng trai trẻ người Trung Quốc đã tự cắt bộ phận sinh dục của mình, nguyên nhân sâu xa là do bị bạn bè bắt nạt ở trường trung học.

Ngày 5/6 vừa qua, một chàng trai 18 tuổi ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc khiến đã khiến dư luận dậy sóng khi tự cắt bộ phận sinh dục của mình trong khi gia đình, người nhà không hề hay biết. Sau khi được đưa đến bệnh viện để chữa trị, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật trong vòng 12 tiếng đồng hồ để giữ mạng sống cho chàng trai xấu số này. 

Chàng trai 18 tuổi khiến dư luận bàng hoàng vì tự cắt của quý, lý do đằng sau khiến ai cũng thấy thương tâm - Ảnh 1.

Các bác sĩ ở bệnh viện đã tiến hành làm phẫu thuật trong 12 giờ liên tiếp vì Tiểu Hổ mất quá nhiều máu và bị thương nặng.

Được biết, chàng trai tên là Tiểu Hổ, sinh năm 2001. Tiểu Hổ sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, bố mẹ tuổi cao sức yếu, tất tả kiếm tiền, không có thời gian quan tâm, chăm sóc con. Không chỉ kinh tế thiếu thốn mà hiện tại, mẹ của Tiểu Hổ cũng đang bị ung thư phổi giai đoạn cuối, cuộc sống gia đình vô cùng khó khăn. Lúc Tiểu Hổ tự cắt bộ phận sinh dục của mình, gia đình em không một ai hay biết.

Theo như lời của cô ruột kể lại, khi Tiểu Hổ đang theo học ở trường cấp 3 đã bị nhiều bạn bè đồng trang lứa thường xuyên bắt nạt. Không có ai chia sẻ, giúp đỡ, khiến Tiểu Hổ lâm vào bế tắc, ngày càng ít nói, ít giao tiếp với mọi người. Vào năm 2018, Tiểu Hổ bị chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt. Tiểu Hổ cũng từng có nhiều hành động quá khích, liên quan tới bệnh thần kinh và được đưa đi chữa trị. Tuy nhiên, vì gia cảnh khó khăn nên bố mẹ Tiểu Hổ không có điều kiện để em có thể chữa trị đàng hoàng. 

Chàng trai 18 tuổi khiến dư luận bàng hoàng vì tự cắt của quý, lý do đằng sau khiến ai cũng thấy thương tâm - Ảnh 2.

Hiện Tiểu Hổ vẫn đang được chữa trị tại bệnh viện. Em phải dùng ống dẫn tiểu mới có thể đi vệ sinh như bình thường.

Các bác sĩ cho biết, vì vết thương của Tiểu Hổ quá nặng, ở thời điểm hiện tại, chỉ có thể giữ lại một bên tinh hoàn. Về vấn đề sinh sản, phía bệnh viện tạm thời chưa đưa ra kết luận chính xác, liệu sau này Tiểu Hổ có thể có con như người bình thường. Hiện Tiểu Hổ vẫn đang được chữa trị tại bệnh viện. Vụ việc đã khiến MXH Weibo dậy sóng vì những hậu quả nặng nề do bạo lực học đường gây ra, cùng sự thiếu quan tâm, chăm sóc từ phía người thân và gia đình.

(Nguồn: Weibo, Sohu)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14