Vừa lên thành phố nhập học nghe đồn đi xe bus lắm móc túi, nam sinh dùng ổ khoá to chình ình khoá balo lại

Lang Lang, Theo Helino 09:24 14/08/2019

Theo nhiều bạn cho biết để an toàn hơn trên xe bus, anh chàng nên đeo ba lô phía trước chứ đừng mang hờ hững phía sau lưng như thế.

Đối với nhiều sinh viên, xe bus như là một người bạn đồng hành trong suốt những năm tháng học đại học. Mặc dù có không ít tai tiếng thế nhưng với giá xe rẻ chỉ bằng vài viên kẹo, có thể tránh mưa tránh nắng đã giúp sinh viên tiết kiệm được không ít chi tiêu trong sinh hoạt.

Là phương tiện công cộng thiết yếu trong cuộc sống của sinh viên, cho nên nhiều bạn thường xuyên đăng tải những kinh nghiệm để đi xe bus an toàn hơn. Chốn đông người nào mà không có nguy hiểm rình rập, muốn an toàn thì phải biết cách tự bảo vệ bản thân trước.

Như mới đây trong group học đường, tấm ảnh nam sinh trên xe bus trang bị ổ khoá cho ba lô của mình đã làm dân mạng được dịp bàn tán khi thời điểm nhập học đang cận kề.

Cẩn thận chưa bao giờ là thừa, nam sinh trang bị cả ổ khoá to cho chiếc ba lô của mình khi đi xe bus - Ảnh 1.

Cận cảnh chiếc ba lô được bảo vệ bởi ổ khoá khá xịn. (Ảnh: Nguyễn Thu Hường/Group Trường người ta)

Theo chia sẻ của chủ nhân bài viết thì vô tình đi chung xe bus, thấy anh chàng này trang bị ổ khoá khá to cho chiếc ba lô cho nên cô nàng đã chụp lại, sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Đến thời điểm hiện tại bài đăng đã thu hút hơn 1 nghìn bình luận của mọi người. Nhiều người khen ngợi tính cẩn thận của anh chàng khi biết bảo vệ tài sản của bản thân khi đi xe bus. Nhìn vào ổ khoá thế này thì nhiều người có ý đồ xấu cũng phải chùn tay.

Tuy nhiên một số bạn cho rằng mặc dù có ổ khoá nhưng lại đeo ba lô hờ hững phía sau lưng thế kia thì cũng rất dễ bị rạch, anh chàng nên mang trước ngực để an toàn hơn khi đi xe bus.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm