Làm hẳn thẻ sinh viên cho chó và gà, trường học cute nhất Việt Nam là đây rồi!

Hero, Theo Helino 11:16 13/08/2019

Những chiếc thẻ sinh viên đặc biệt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt là các bạn tân sinh viên.

Nhắc đến những thứ gắn bó với thời sinh viên, trong đầu ai cũng nghĩ đến những giảng đường, bảng đen hay sách vở những cuốn giáo trình dày hàng nghìn trang trước tiên. Tuy nhiên, có những thứ khác cũng quan trọng không kém thậm chí được coi như là "giấy tờ tùy thân" để chứng minh thân phận của các cô cậu sinh viên, đó chính là thẻ sinh viên.

Tuy nhiên, đừng tưởng chỉ có những sinh viên mới được cấp thẻ, tại trường Đại học Thăng Long có những con vật nuôi cũng được cấp thẻ sinh viên một cách bá đạo thế này đây!

Làm hẳn thẻ sinh viên cho chó và gà, trường học cute nhất Việt Nam là đây rồi! - Ảnh 1.

Thẻ sinh viên đặc biệt của trường Đại học Thăng Long. Ảnh: TLU Confessions.

Cụ thể, mới đây trên trang confession của trường Đại học Thăng Long cho chia sẻ một bức hình chụp lại hai chiếc ảnh thẻ sinh viên. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đó là các bạn sinh viên của trường, nhưng ở đây là chiếc thẻ của một chú chó và một con gà được nuôi tại trường này.

Cũng giống như các bạn sinh viên, chú chó và con gà được đặt tên lần lượt là Chút chí và Chít ken, được ghi rõ ngày sinh, có hẳn mã sinh viên, và khoa theo học thậm chí mã QR dùng trong các hoạt động của trường. Chú chó nhập học sớm hơn vào kì học năm 2013, còn con gà nhập học vào năm 2016. Sinh viên của trường thường trêu đùa rằng cả hai vẫn chưa ra trường, và thậm chí cũng không có ý định ra trường, nhà trường thậm chí cũng không có ý định buộc thôi học hai sinh viên đặc biệt này.

Bài đăng ngay sau khi được đăng tải đã thu hút một lượng lớn các bạn tân sinh viên chú ý, nhiều người đã để lại bình luận rằng phòng công tác sinh viên của trường này thật hài hước. 

"Trong suốt cuộc đời đi học của mình chưa từng thấy thẻ sinh viên nào bá đạo như thế này luôn", bạn Minh An bình luận. Hay "Nếu như thế này mình mang chú chó ở nhà đi nhập học luôn được không nhỉ, ngày nào cũng có bạn đi học thì khỏi phải lo chán", bạn Thanh Thanh cho hay. Và thậm chí còn tò mò hơn là ngoài hai sinh viên đặc biệt này thì trường còn có những sinh viên đặc biệt khác không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm