Vừa lắm Kim Hyun Joo (Watcher): Cả gan phản team bỏ bạn - nghiệp quật tức thì!

NT, Theo Helino 14:00 19/08/2019

Nếu cần một minh chứng sống động và rõ nét nhất cho bài học “phản kèo bỏ bạn là nghiệp quật tức khắc” thì cứ tìm xem “chị đại” Kim Huyn Joo trong Watcher là sẽ rõ.

Watcher (tên tiếng Việt: Người Quan Sát) là dự án phim trinh thám kinh dị của nhà đài OCN hiện đang bước vào những tập cuối cùng. Bộ phim là hành trình ba nhân vật Do Chi Kwang (Han Suk Kyu), Han Tae Joo (Kim Hyun Joo) và Kim Young Gun (Seo Kang Joon) phá giải những vụ án tham nhũng liên quan đến một tai nạn của cả ba trong quá khứ.

Vừa lắm Kim Hyun Joo (Watcher): Cả gan phản team bỏ bạn - nghiệp quật tức thì! - Ảnh 1.

Bộ ba nhân vật chính của phim Watcher Han Suk Kyu, Kim Hyun Joo và Seo Kang Joon

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của "chị đại" Kim Hyun Joo trên màn ảnh nhỏ sau dự án Miracle That We Met (tên tiếng Việt: Phép Màu Cho Đôi Mình Gặp Gỡ) năm 2018. Trong phim, ngôi sao Giày Thủy Tinh vào vai nữ luật sư nhiều tham vọng Han Tae Joo. Cô vốn là một công tố viên nhưng sau vụ tai nạn khủng khiếp trong quá khứ, cô chịu tổn thương nghiêm trọng và chuyển sang hành nghề luật sư để trả thù.

Vừa lắm Kim Hyun Joo (Watcher): Cả gan phản team bỏ bạn - nghiệp quật tức thì! - Ảnh 2.

Tạo hình quyến rũ của Kim Hyun Joo ở tuổi 42 trong Watcher

Vừa lắm Kim Hyun Joo (Watcher): Cả gan phản team bỏ bạn - nghiệp quật tức thì! - Ảnh 3.

Ngoài việc hay "phàn kèo" với đồng đội thì Han Tae Joo là một luật sư xinh đẹp và tài giỏi

Han Tae Joo cùng với hai cảnh sát Do Chi Kwang và Kim Young Gun trở thành một đội chuyên điều tra tham nhũng trong giới cảnh sát. Nhưng vì theo đuổi mục đích báo thù mà Han Tae Joo luôn có những toan tính riêng có lợi cho mình. Cô nhiều lần "lật kèo" với chính những người đồng đội của mình để đi giải mã những bí mật mà cô cần.

Tuy đồng ý lập thành một đội với hai người cảnh sát

Nhưng thỉnh thoảng vẫn sẽ "lật kèo" vì mục đích riêng

Cụ thể, trong tư cách là người cố vấn của đội, một mặt, cô cùng cảnh sát lên kế hoạch bắt những kẻ tham nhũng. Nhưng mặt khác lại đứng ra biện hộ cho chính những kẻ phạm tội để điều tra ra kẻ đứng đằng sau sai khiến họ cũng chính là người đã hại cô mất đi người chồng. Không phải chỉ một lần mà rất nhiều lần, Han Tae Joo đứng trên ranh giới giữa tội phạm và cảnh sát để lần theo dấu vết kẻ độc ác năm xưa đã hại gia đình và sự nghiệp của cô tan nát.

Vừa lắm Kim Hyun Joo (Watcher): Cả gan phản team bỏ bạn - nghiệp quật tức thì! - Ảnh 6.

Một tai nạn trong quá khứ liên kết ba con người

Nhưng có một điều là lần nào Han Tae Joo "phản kèo" với đồng đội cũng đều nhận về cái kết đắng. Khi thì bị tội phạm cấu kết dắt mũi hại cô mất "cả chì lẫn chài", lúc thì đẩy người vô tội vào chỗ chết và thậm chí, Han Tae Joo còn bị vu oan là kẻ giết người. Vì quá nôn nóng báo thù cho chồng mà hành động của cô gây ra nhiều hậu quả khiến các đồng đội luôn phải đứng ra dọn dẹp.

Mỗi lần phản team là lại gặp nguy hiểm

Vì nôn nóng báo thù mà luôn tự ý đi trước đồng đội một bước

Trailer "Watcher" (OCN, 2019).

Hiện tại, bộ phim Watcher đang bước vào những tập cuối cùng với nhiều diễn biến kịch tính đến không tưởng. Người chồng tưởng đã chết của Han Tae Joo lại quay về đúng thời điểm kẻ "trùm cuối" đang dần lộ diện. Liệu anh có phải chính là kẻ phản diện mà bấy lâu Han Tae Joo luôn tìm kiếm hay chỉ là một nước cờ cuối cùng của kẻ ác trước nguy cơ bị lật tẩy? Đón xem những tập cuối cùng bộ phim Watcher đang phát sóng vào tối Thứ 7 – Chủ Nhật hàng tuần trên đài OCN.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem "Watcher" không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm