Vừa khởi xướng phong trào gập bụng, Ronaldo lập tức bị nữ VĐV cho "hít khói"

Phụng Hiểu, Theo Nhịp Sống Việt 14:06 07/04/2020

Kỷ lục gập bụng trong thời gian ngắn của Ronaldo chẳng tồn tại được lâu. 1 ngày sau khi gửi lời thách thức đến CĐV trên toàn thế giới, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã bị đánh bại.

Hôm qua Cristiano Ronaldo khiến fan phấn khích khi thực hiện 142 cái gập bụng trong 45 giây. Nhìn CR7 làm thật dễ, nhưng để đạt được thành tích như vậy quả thật không đơn giản. Bruno Fernandes, tiền vệ thuộc biên chế Manchester United đã thử học theo nhưng kết quả chỉ được 117 lần.

Khi mà người ta tưởng sẽ rất khó vượt qua cột mốc của Ronaldo ở thử thách "The Living Room Cup" thì vào buổi sáng ngày 7/4, anh bất ngờ bị đánh bại. Caster Semenya, nữ VĐV người Nam Phi, thực hiện được tới 176 cái gập bụng trong vòng 45 giây. Sau khi tạo nên kỷ lục mới, Semenya đã bày tỏ sự phấn khích trên trang cá nhân.

Caster Semenya gập bụng được 176 lần sau 45 giây.

"Cảm ơn Ronaldo khởi xướng phong trào. Anh ấy đã làm rất tốt. Sau khi nỗ lực tôi cũng đã gập bụng được 176 lần", Semenya chia sẻ.

Ngoài Semenya, thiên thần của làng trượt băng nghệ thuật Nga, Evgenia Medvedeva cũng muốn đánh bại Ronaldo. Nhưng dù cố gắng hết sức, Medvedeva chỉ thực hiện được đúng 44 cái.

Medvedeva hào hứng tham gia phong trào của Ronaldo.

Trên thực tế việc các VĐV thực hiện được bao nhiêu cái gập bụng không quan trọng. Điều Ronaldo muốn hướng đến là tất cả mọi người, thông qua việc tham gia thử thách do anh khởi xướng, sẽ khỏe mạnh và sảng khoái hơn trong những ngày phải ở nhà vì Covid-19.

Hiện tại tình hình dịch bệnh vẫn đang rất phức tạp. Tính đến sáng ngày 7/4, Bồ Đào Nha đang đứng thứ 16 trong danh sách các quốc gia có nhiều trường hợp nhiễm Covid-19 nhất, với 11.730 ca. Trong đó, 311 đồng hương của CR7 đã tử nạn vì loại virus SARS-CoV-2.

Blaise Matuidi, cầu thủ dương tính với SARS-CoV-2 thực hiện được 144 lần.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Tân và Hưng Vlog từ 1 kênh nổi tiếng với những món "siêu to khổng lồ" ngày càng sa sút, hứng "gạch đá" đủ để... xây nhà, vì đâu nên nỗi?

    Nổi tiếng từ 1 năm về trước với những món ăn siêu to, siêu nhiều nhưng từ khi nổi tiếng, kênh Bà Tân Vlog trở thành nơi để cộng đồng mạng không ít lần vào "bắt lỗi".
  • Đọc thêm