Ronaldo thách fan vượt qua thành tích gập bụng của bản thân và cái kết đắng dành cho "người nhà MU"

Thành An, Theo Trí Thức Trẻ 10:08 06/04/2020

Siêu sao người Bồ Đào Nha gửi tới fan lời thách thức gập bụng thông qua tài khoản mạng xã hội.

"Xin chào, tôi có một thử thách mới để các bạn năng động hơn khi ở nhà: the Living Room Cup. Bạn có thể bước lên và đánh bại thành tích gập bụng của tôi không? Hãy cho tôi xem những gì bạn có thể làm được bằng cách sử dụng hashtag #livingroomcup #playinside", Cristiano Ronaldo để lại lời nhắn trên trang cá nhân.

Cùng với lời thách thức, Ronaldo đăng tải video thực hiện màn gập bụng của bản thân. Với nền tảng thể lực sung mãn cùng các múi cơ săn chắc, CR7 dễ dàng hoàn thành 142 lượt gập bụng nhanh trong 45 giây.

Màn gập bụng ấn tượng của Cristiano Ronaldo

Thử thách của Ronaldo lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Chỉ trong vòng vài tiếng sau khi đăng tải, bài viết của siêu sao người Bồ Đào Nha nhận hàng triệu lượt thích và hơn 50.000 lượt đáp lời.

Trong số những người chấp nhận thách thức sớm nhất, đáng chú ý xuất hiện 2 đồng hương với Ronaldo và cùng đang khoác áo Manchester United, Bruno Fernandes và Diogo Dalot. Nhưng cuối cùng, cả hai đều phải nhận kết cục thất bại.

Dù trẻ hơn Ronaldo cả chục tuổi, Bruno và Diogo đều chỉ lần lượt hoàn thành "bài thi" của mình với 117 và 105 lần. Với những cầu thủ ăn tập chuyên nghiệp đã vậy, thử hỏi là một fan thông thường, bạn có thể thực hiện được bao nhiêu lần?

Cũng như nhiều ngôi sao thể thao khác, Ronaldo hưởng ứng lời kêu gọi "ở nhà" để giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch Covid-19. CR7 hiện cùng gia đình cách ly tại quê nhà Madeira. Tính đến 10h ngày 6/4, Bồ Đào Nha ghi nhận 11.278 ca dương tính và 295 người thiệt mạng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày