Vừa được sao bóng rổ Việt Nam tặng giày, lại mang lên mạng rao bán: Đáng giận nhất là hành động xoá luôn cả chữ ký

HP, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 26/02/2020

Trở thành một trong những người may mắn được Tâm Đinh trao tặng cho đôi giày kèm chữ ký, thế nhưng thay vì cất giữ nâng niu tình cảm của thần tượng gửi gắm, bạn trẻ dưới đây đã có cách làm khác hẳn.

Tại sự kiện giao lưu được hai tuyển thủ bóng rổ Việt Nam là Đinh Thanh Tâm và Justin Young (Dương Vĩnh Luân) tổ chức vào ngày 21/2 vừa qua tại sân ngoài trời Phú Thọ, Sài Gòn. Đã có rất nhiều bài học bổ ích và món quà ý nghĩa được đích thân hai ngôi sao này gửi tặng tới những bạn trẻ tham gia. 

Vừa được sao bóng rổ Việt Nam tặng giày, lại mang lên mạng rao bán: Đáng giận nhất là hành động xoá luôn cả chữ ký - Ảnh 1.

Sự kiện giao lưu vô cùng ý nghĩa đã được tổ chức bởi Tâm Đinh và Justin Young đã thu hút được số lượng lớn tuyển thủ Việt Nam và các bạn trẻ hâm mộ bóng rổ tại Sài Gòn tới tham dự. Ảnh: Vương Hãn.

Đặc biệt trong số đó có một cậu bé vô cùng may mắn khi nhận được món quà vô giá, đích thân Tâm Đinh tháo đôi giày đang đi và trao tận tay. Thậm chí cậu bé này được Tâm Đinh tặng thêm chữ ký lên trên đôi giày. Đối với nhiều người có mặt tại sân Phú Thọ hôm đó, chắc chắn đều sẽ rất ganh tị với cậu bé này.

Vừa được sao bóng rổ Việt Nam tặng giày, lại mang lên mạng rao bán: Đáng giận nhất là hành động xoá luôn cả chữ ký - Ảnh 2.

Cậu bé may mắn nhất hôm sự kiện vừa rồi cùng đôi giày được Tâm Đinh trao tặng. Ảnh: NTA.

Thế nhưng trong khi rất nhiều người khác mong muốn được như vậy, thì cách cậu bé này đối xử với đôi giày được chính Tâm Đinh tặng lại làm nhiều người giận dữ, thậm chí còn chán chả buồn nói.

Theo chia sẻ của anh NTA, người đã tham gia sự kiện hôm đó và chụp cho cậu bé may mắn trên tấm ảnh cùng với Tâm Đinh. Cách đây ít lâu, anh phát hiện ra anh trai của cậu bé đã đăng bán đôi giày lên trên một trang cộng đồng những người mua giày bóng rổ. Tuy không phải do chính tay cậu bé trong ảnh trên đăng bán, thế nhưng không có chuyện cậu lại để cho anh trai của mình đem bán dễ dàng như vậy được nếu không có sự chấp thuận từ hai phía.

Vừa được sao bóng rổ Việt Nam tặng giày, lại mang lên mạng rao bán: Đáng giận nhất là hành động xoá luôn cả chữ ký - Ảnh 3.

Dòng caption thể hiện rõ sự thất vọng của anh NTA, tưởng đâu đó là kỷ niệm đẹp của cậu bé cùng thần tượng của mình, ai dè cũng chỉ là một món tiền từ trên trời rơi xuống mà thôi.

Chia sẻ cùng Sport5, anh NTA cho biết hôm đó cậu bé còn nói rất lớn rằng sẽ giữ đến lớn để mang được vừa chân vào giày. Thế nhưng chỉ vì "vã quá" mà cậu bé này đã quên luôn lời nói của mình. Quá thất vọng về cách tư lợi của hai cậu bé còn tuổi cắp sách tới trường, anh NTA đã chia sẻ lên trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự hưởng ứng của bạn bè, trong số đó còn có của Tâm Đinh.

Vừa được sao bóng rổ Việt Nam tặng giày, lại mang lên mạng rao bán: Đáng giận nhất là hành động xoá luôn cả chữ ký - Ảnh 4.

Tâm Đinh cũng khá bất ngờ với cách làm của cậu bé trên.

Hai cầu thủ Nguyễn Phú Hoàng (Cantho Catfish) và Nguyễn Thành Đạt (Thang Long Warriors) cũng không biết nên nói gì với câu chuyện trớ trêu này.

Vừa được sao bóng rổ Việt Nam tặng giày, lại mang lên mạng rao bán: Đáng giận nhất là hành động xoá luôn cả chữ ký - Ảnh 6.

Một số bình luận khác cho đều cho thấy sự thất vọng ở cách nghĩ của giới trẻ ngày nay với món quà được tặng.

Vừa được sao bóng rổ Việt Nam tặng giày, lại mang lên mạng rao bán: Đáng giận nhất là hành động xoá luôn cả chữ ký - Ảnh 7.

Nếu không nhận được sự đồng ý của người em, thì đây chắc chắn là một ông anh khá là ... ra gì.

Vừa được sao bóng rổ Việt Nam tặng giày, lại mang lên mạng rao bán: Đáng giận nhất là hành động xoá luôn cả chữ ký - Ảnh 8.

Hẳn rằng đây là một người anh quá tốt với em trai của mình.

Vừa được sao bóng rổ Việt Nam tặng giày, lại mang lên mạng rao bán: Đáng giận nhất là hành động xoá luôn cả chữ ký - Ảnh 9.

Ý kiến tới từ một người từng trải.

Đây sẽ là một bài học đắt giá dành cho 2 bạn trẻ trong bài viết kể trên. Tình cảm, những hiện vật mà cầu thủ tặng cho NHM là cực kỳ đáng quý, thậm chí có rất nhiều người không thể nào có được. Những đồng tiền ấy tuy có thể làm bạn vui, nhưng chẳng thể nào đánh đổi được niềm tin của người từng sở hữu chúng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quyền Linh nói thẳng mặt Lê Hoàng: "Sống như anh nói là không có tình nghĩa. Cha mẹ với con cái có phải người dưng nước lã đâu”

    "Tôi nghĩ anh Lê Hoàng có ý nghĩ hiện đại, nhưng với tôi truyền thống vẫn quan trọng, hòa mà không tan là ở chỗ đó" – MC Quyền Linh nói.
  • Đọc thêm