Vừa đóng máy, "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân được mang "chào hàng" trong khuôn khổ LHP Cannes

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 23:17 11/05/2018

Sau khi chấn thương rồi cố gắng tiếp tục hoàn thành "Hai Phượng", Ngô Thanh Vân đã được một hãng phát hành nước ngoài giới thiệu bộ phim tại Cannes.

Mới đây, bộ phim Hai Phượng của "đả nữ" Ngô Thanh Vân chính thức đóng máy sau 46 ngày quay với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là do chấn thương chân của Ngô Thanh Vân. Đây là dự án được kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn trên thị trường quốc tế.

Vừa đóng máy, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân được mang chào hàng trong khuôn khổ LHP Cannes - Ảnh 1.

Với tựa đề tiếng Anh là Furie, bộ phim do "đả nữ" Ngô Thanh Vân sản xuất và đảm nhận vai chính sẽ được giới thiệu với thị trường phát hành phim thế giới thông qua công ty Arclight Film (Công ty đảm nhiệm việc phát hành của phim tại nước ngoài) tại Hội Chợ Phim trong khuôn khổ LHP Quốc Tế Cannes.

Trong bối cảnh các phòng vé thế giới liên tục "cháy" vé với các bộ phim hành động thì Hai Phượng có nhiều cơ hội trở thành một bước tiến mạnh mẽ để phim Việt "tấn công" ra thị trường thế giới. Thông qua đó, những nỗ lực của cả đoàn phim từ những ngày đầu gặp sự cố cho đến khi hoàn tất đã đạt được những thành quả đầu tiên.

Vừa đóng máy, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân được mang chào hàng trong khuôn khổ LHP Cannes - Ảnh 2.
Vừa đóng máy, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân được mang chào hàng trong khuôn khổ LHP Cannes - Ảnh 3.

Đại diện của Arclight Films chia sẻ: "Trên thị trường phim quốc tế, những bộ phim có yếu tố hành động do một diễn viên nữ chính dẫn dắt luôn được mong đợi đặc biệt. Ngô Thanh Vân – diễn viên chính của bộ phim Hai Phượng, hiện là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam và dấy lên được làn sóng làm phim với chất lượng quốc tế. Bộ phim đang được kỳ vọng sẽ là "bom tấn" tiếp theo và xứng đáng để khán giả chờ đợi ".

Khi khởi động dự án Hai Phượng, cả ekip đều mong muốn đây sẽ là một bộ phim đạt chuẩn quốc tế dành cho người Việt với những cảnh quay mãn nhãn cùng những pha hành động đậm chất "đả nữ". Khi sự kiện Ngô Thanh Vân bị tai nạn trên phim trường xảy ra, có nhiều thông tin e ngại về chất lượng nhưng điều này không khiến các thành viên lùi bước mà chính "chị Ba" là người khơi dậy tinh thần thép cho cả ekip.

Vừa đóng máy, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân được mang chào hàng trong khuôn khổ LHP Cannes - Ảnh 4.
Vừa đóng máy, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân được mang chào hàng trong khuôn khổ LHP Cannes - Ảnh 5.

"Ước mong phim Việt được thế giới điện ảnh thế giới công nhận đang đến rất gần", Ngô Thanh Vân xúc động chia sẻ trong buổi tiệc đóng máy đoàn phim, sau khi nhận được tin tức từ công ty phát hành phim quốc tế về "FURIE - HAI PHƯỢNG".

Vừa đóng máy, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân được mang chào hàng trong khuôn khổ LHP Cannes - Ảnh 6.

Đạo diễn Lê Văn Kiệt

Hai Phượng là bộ phim hành động kể về hành trình tìm lại đứa con trong tay những kẻ bắt cóc do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính. Phim do đạo diễn Lê Văn Kiệt đạo diễn, dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm