Ngô Thanh Vân gặp chấn thương nghiêm trọng khi đóng cảnh hành động ở Sa Đéc

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 03:43 22/03/2018

Bấm máy được hơn một tuần, "đả nữ" Ngô Thanh Vân bất ngờ té đến chấn thương xương đầu gối khi đang ghi hình cho một pha mạo hiểm tại Sa Đéc trong bộ phim hành động bom tấn "Hai Phượng".

Hai Phượng, phim hành động đáng chú ý của Ngô Thanh Vân trong năm 2018 vừa bấm máy được hơn tuần lễ với những cảnh quay đầu tiên ở Sa Đéc. Đây có thể là dự án cuối cùng mà Ngô Thanh Vân tham gia với một nhân vật đúng chất "đả nữ".

Ngô Thanh Vân gặp chấn thương nghiêm trọng khi đóng cảnh hành động ở Sa Đéc - Ảnh 1.

Trước khi dự án bấm máy, ngoài việc luôn tập luyện cho mình có được sức bền và sự dẻo dai trong từng tình huống, Ngô Thanh Vân cũng dành nhiều thời gian ngồi lại với các huấn luyện viên hành động để bàn thảo làm sao hạn chế và kiểm soát tối đa những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Bên cạnh đó, ekip cascadeurs từ nước ngoài cũng được mời về để hướng dẫn cho diễn viên một cách chỉn chu nhất nhằm tiết chế những tình huống bất ngờ ảnh hưởng đến diễn viên.

Thế nhưng những sự cố trên phim trường dường như nằm ngoài toan tính của ekip. Trong một phân cảnh hành động nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe, vì quá nhập tâm nên Ngô Thanh Vân đã té hụt chân khiến đầu gối va chạm mạnh vào cạnh ghe gây nứt xương nghiêm trọng.

Ngô Thanh Vân gặp chấn thương nghiêm trọng khi đóng cảnh hành động ở Sa Đéc - Ảnh 2.
Ngô Thanh Vân gặp chấn thương nghiêm trọng khi đóng cảnh hành động ở Sa Đéc - Ảnh 3.

"Đả nữ" đau đớn vì sự cố chấn thương

Ngô Thanh Vân gặp chấn thương nghiêm trọng khi đóng cảnh hành động ở Sa Đéc - Ảnh 4.
Ngô Thanh Vân gặp chấn thương nghiêm trọng khi đóng cảnh hành động ở Sa Đéc - Ảnh 5.
Ngô Thanh Vân gặp chấn thương nghiêm trọng khi đóng cảnh hành động ở Sa Đéc - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, với thời tiết hanh khô có khi lên đến gần 39 độ cực gay gắt như hiện tại, cả đoàn phim Hai Phượng cũng gặp rất nhiều vấn đề khi phải vừa đảm bảo tiến độ quay vừa phải đảm bảo sức khoẻ cho cả đoàn. Vì phim hầu hết là cảnh hành động với độ khó nhất định buộc ekip cần phải cẩn trọng trong từng chi tiết nên việc chấn thương của Hai Phượng Ngô Thanh Vân trở thành bài toán khó cho nhà sản xuất.

Vai diễn Hai Phượng chính là vai diễn mà "đả nữ" muốn dành tặng khán giả trước khi chính thức lui về vai trò sản xuất. Chính vì thế mà tất cả những cảnh hành động nguy hiểm từ đánh võ đến lội sông,… đều được thực hiện 100% bởi "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Hiện tại đạo diễn Lê Văn Kiệt và ekip đoàn phim vẫn đang rất lo lắng về mức độ nặng của vết thương mà Ngô Thanh Vân đang gặp phải.

Ngô Thanh Vân gặp chấn thương nghiêm trọng khi đóng cảnh hành động ở Sa Đéc - Ảnh 7.

Đạo diễn Lê Văn Kiệt

Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào mùa thu năm 2018.

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm