Vừa chia tay Linh Miu, Hữu Công đã nhanh chóng có "tình mới"?

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:36 21/04/2016

Những hình ảnh trong chuyến du lịch Philippines rất vui vẻ của Hữu Công và một cô gái khá xinh xắn được đăng tải trên Facebook đang khiến dân mạng tò mò không biết liệu đây có phải "tình mới" của anh chàng hay không.

Cách đây chưa lâu, cặp đôi Hữu Công và Linh Miu đã thực sự khiến người theo dõi phải bất ngờ khi tuyên bố đã chia tay sau 2 năm yêu nhau. Dù Linh Miu vẫn gần như chưa công khai lên tiếng bất cứ điều gì về chuyện chia tay, thế nhưng ngược lại, Hữu Công luôn tỏ ra tâm trạng và buồn bã trên Facebook suốt một khoảng thời gian.

Vừa mới đây, trên Facebook, Hữu Công đã đăng tải một tấm hình trong chuyến du lịch Philippines, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong bức ảnh này xuất hiện một cô gái lạ. Bức ảnh chụp không được rõ nét, thế nên lúc đầu nhiều người còn nhầm tưởng đây là Linh Miu và nghĩ cặp đôi có thể đã "gương vỡ lại lành".

Vừa chia tay Linh Miu, Hữu Công đã nhanh chóng có tình mới? - Ảnh 1.

Tuy nhiên sau khi xem thêm loạt ảnh Hữu Công đăng tải thêm, mọi người đã biết cô gái kia không phải Linh Miu - và những tin đồn anh chàng đã có "tình mới" cũng bắt đầu xuất hiện.

Vừa chia tay Linh Miu, Hữu Công đã nhanh chóng có tình mới? - Ảnh 2.

Vừa chia tay Linh Miu, Hữu Công đã nhanh chóng có tình mới? - Ảnh 3.

Vừa chia tay Linh Miu, Hữu Công đã nhanh chóng có tình mới? - Ảnh 4.Hai người khá thân thiết và vui vẻ trong chuyến du lịch.

Vừa chia tay Linh Miu, Hữu Công đã nhanh chóng có tình mới? - Ảnh 5.

Vừa chia tay Linh Miu, Hữu Công đã nhanh chóng có tình mới? - Ảnh 6.

Sở hữu gương mặt xinh xắn và nụ cười rất tươi, cô bạn xuất hiện trong loạt ảnh chuyến đi Philippines của Hữu Công đã nhanh chóng được mọi người nhận ra. Đó là Nguyễn Thanh Tú - cô bạn đã từng nổi lên trong cộng đồng mạng bởi trên một chương trình truyền hình đã nói sai tên câu lạc bộ của cầu thủ Ronaldo.

Vừa chia tay Linh Miu, Hữu Công đã nhanh chóng có tình mới? - Ảnh 7.

Vừa chia tay Linh Miu, Hữu Công đã nhanh chóng có tình mới? - Ảnh 8.

Vừa chia tay Linh Miu, Hữu Công đã nhanh chóng có tình mới? - Ảnh 9.

Cô bạn có nụ cười rất tươi.

Vừa chia tay Linh Miu, Hữu Công đã nhanh chóng có tình mới? - Ảnh 10.

Vừa chia tay Linh Miu, Hữu Công đã nhanh chóng có tình mới? - Ảnh 11.

Một số hình ảnh của Thanh Tú.

Thanh Tú sinh năm 1997 và hiện đang theo học tại trường ĐH Sân khấu điện ảnh. Cô bạn xinh xắn này hiện đang nhận được khá nhiều sự chú ý của mọi người sau khi xuất hiện trong chuyến đi cùng Hữu Công. Không ít người còn nghĩ Thanh Tú rất có thể là bạn gái mới của anh chàng này. Mọi thông tin đến bây giờ vẫn chỉ là đồn đoán từ cư dân mạng, và người trong cuộc vẫn chưa ai lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày