Nghi án cặp đôi Hữu Công - Linh Miu đã "đường ai nấy đi"

Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 01:50 21/02/2016

Qua những dòng status tâm trạng mà cả hai đăng tải trên Facebook, mọi người đang nghi ngờ Hữu Công và Linh Miu đã đường ai nấy đi.

Hữu Công và Linh Miu có thể xem là một cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội. Hữu Công được biết đến từ vai diễn trong "Những phóng viên vui nhộn" và cho đến hiện tại là người sở hữu Fanpage cộng đồng với lượng like cực khủng, có thể bắt gặp cái tên Hữu Công ở khắp nơi trên Facebook. Linh Miu cũng là diễn viên, thế nhưng cô nàng sinh năm 1993 này lại nổi tiếng lên nhờ những scandal phát ngôn gây sốc, dùng hàng fake hay cố tình khoe gia thế

Không ít người gọi Hữu Công và Linh Miu là cặp đôi tai tiếng khi họ đã vướng phải không ít scandal. Nhưng mặc dù thế, những hình ảnh, thông tin của cả hai vẫn được dư luận dành một sự quan tâm đặc biệt. Mới đây nhất, dựa vào việc theo dõi Facebook của Hữu Công và Linh Miu, nhiều người đã đặt nghi vấn rằng cả hai vừa "đường ai nấy đi".

Nghi án cặp đôi Hữu Công - Linh Miu đã đường ai nấy đi - Ảnh 1.

Mọi nghi vấn bắt đầu từ chính những dòng status tâm trạng của cả hai trên mạng xã hội, đặc biệt là Linh Miu. Khác với việc đăng những hình ảnh tình cảm, một tuần trở lại đây, cô nàng Linh Miu thường xuyên đăng những dòng status buồn bã, cô đơn và ám chỉ hiện tại đang "một mình" như: "Yêu cuộc sống tự do tự tại như bây giờ", "Không gì quý hơn độc lập tự do", rồi "Cuộc sống này nên biết mình cần ai, ai cần mình. (...). Một cuốn sách cho dù có đọc đi đọc lại nhiều lần thì cái kết của nó vẫn không thay đổi".

Tần suất của những dòng status đầy ám chỉ như thế này khá dày, thế nên người theo dõi đã ngay lập tức cho rằng Linh Miu đang nói đến chuyện tình cảm và có vẻ như cả hai đã chia tay nhau.

Nghi án cặp đôi Hữu Công - Linh Miu đã đường ai nấy đi - Ảnh 2.

Nghi án cặp đôi Hữu Công - Linh Miu đã đường ai nấy đi - Ảnh 3.

Nghi án cặp đôi Hữu Công - Linh Miu đã đường ai nấy đi - Ảnh 4.

 Những dòng status đầy tâm trạng của Linh Miu.

Về phía Hữu Công, tuy không thể hiện qua status, thế nhưng dựa vào bình luận qua lại giữa anh và bạn bè, nhiều người cũng đoán rằng mối quan hệ của anh và Linh Miu đang có vấn đề. Cụ thể là Hữu Công đã nhận rằng: "Kết thúc rồi chị ạ, em giờ thân cô thế cô rồi" khi có người chúc mừng Valentine.

Nghi án cặp đôi Hữu Công - Linh Miu đã đường ai nấy đi - Ảnh 5.

 Bình luận qua lại giữa Hữu Công với bạn bè mình khiến dân mạng càng chắc chắn hơn về nghi vấn của mình.

Nghi án cặp đôi Hữu Công - Linh Miu đã đường ai nấy đi - Ảnh 6.

Hữu Công và Linh Miu yêu nhau cho đến hiện tại đã được gần 2 năm. Mối quan hệ tình cảm của cả hai cũng đã được gia đình biết đến. Trước những suy nghĩ của mọi người, cả Hữu Công và Linh Miu đều chưa lên tiếng trả lời chính thức. Dân mạng hiện vẫn đang rất tò mò về thực sự của chuyện "đường ai nấy đi" của cả hai.

Nghi án cặp đôi Hữu Công - Linh Miu đã đường ai nấy đi - Ảnh 7.

Nghi án cặp đôi Hữu Công - Linh Miu đã đường ai nấy đi - Ảnh 8.

Nghi án cặp đôi Hữu Công - Linh Miu đã đường ai nấy đi - Ảnh 9.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm