Vừa bị loại, mỹ nữ "Idol School" tuyên bố từ bỏ Kpop

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 31/08/2017

Cô nàng Jessica Lee quyết định từ bỏ giấc mộng thành sao sau khi bị loại khỏi "Idol School".

Jessica Lee là 1 trong 9 thí sinh đã bị loại khỏi show thực tế "Idol School". Sau khi ra về, cô nàng đã có những chia sẻ khá tiêu cực về quyết định có tiếp tục con đường trở thành ngôi sao Kpop hay không.

Vừa bị loại, mỹ nữ Idol School tuyên bố từ bỏ Kpop - Ảnh 1.

Jessica Lee

Cô nàng này đã chia sẻ một đoạn video để nói về lý do tại sao lại từ bỏ ước mơ của mình và "Idol School" chính là phép thử để cô có thể trả lời về việc có nên tiếp tục theo đuổi sự nghiệp làm thần tượng hay không "Chặng đường của tôi với Kpop coi như xong rồi. Tôi sẽ không tiếp tục tranh đấu để cố gắng gia nhập Kpop nữa.

Tôi từng là 1 thực tập sinh và trình diễn ở những show âm nhạc nhưng sau đó, tôi quyết định chấm dứt mọi thứ và trở về Philippines. Và tôi cảm thấy ghét bản thân khi bị cám dỗ để thử lại công việc này một nữa nhưng tôi nghĩ Idol School sẽ là lần thử cuối cùng của mình".

Ngoài ra, Jessica còn chia sẻ mình cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi bị loại khỏi chương trình. Cô hối hận vì mình đã tham gia "Tôi xuống tinh thần ngay ngày đầu tiên bước vào lớp học. Tôi không thể quên khoảnh khắc đó... Tôi không thể nhìn thấy khả năng của mình. Tôi đã tự hỏi bản thân Tại sao mình lại đến đây? Tại sao mình lại ở giữa những người tuyệt vời, xinh đẹp và tài năng này?".

Cô bắt đầu so sánh với người khác và mất tự tin vào chính mình "Tôi đã mất khá nhiều sự tự tin khi hát và nhảy. Thực sự thì tôi không dễ thương".

"Mặc dù ước mơ trở thành một thần tượng Kpop vừa kết thúc, nhưng tôi vẫn tích thêm được nhiều kinh nghiệm như một hồi ức cực đáng nhớ trong chương trình này".

Vừa bị loại, mỹ nữ Idol School tuyên bố từ bỏ Kpop - Ảnh 3.

(Nguồn: koreaboo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm