Tự nhận ngực lép, Hyori còn bị ông xã phũ thế này đây!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 30/08/2017

Hai vợ chồng Lee Hyori đã có màn đối đáp hài hước trong chương trình truyền hình thực tế của riêng họ.

Trong tập mới của chương trình "Hyori's Bed & Breakfast", khi đang nói chuyện với 2 người bạn, "Cô tiên quốc dân" bất ngờ sờ vào ngực của mình và nói đùa rằng "Hình như nó càng ngày càng... nhỏ đây này!".

Hyori còn nói rằng ông xã của cô, Lee Sang Soon thường trêu vợ mình bằng cách hỏi "Chúng (ngực) đi đâu hết rồi?". Nữ Diva còn giải thích có thể do hồi xưa mình hay... thả rông nhiều quá nên mới vậy "Tôi để chúng tự do quá thường xuyên, vì vậy tôi nghĩ rằng tuổi thọ của chúng đã được sử dụng hết rồi".

Trong khi nữ Diva cảm thấy không phiền về việc ngực của mình ngày càng nhỏ thì ông xã của cô lại than thở. Hyori nói rằng "Tôi ổn mà vì chỉ có 1 người duy nhất được thấy chúng thôi" thì Sang Soon hài hước đáp lại "Nhưng có còn gì để thấy nữa đâu".

Chồng Hyori rất biết cách trêu vợ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm