Chưa thấy phiên bản nào "nhân đạo" như "Next Top Việt"!

Bé Heo, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 30/08/2017

Dù liên tục bị thí sinh "làm loạn" nhưng giám khảo "Vietnam's Next Top Model" vẫn nhẹ nhàng bỏ qua tất cả.

"Vietnam's Next Top Model 2017" có thể nói là mùa giải có nhiều thí sinh cá tính bậc nhất, liên tục khiến cho cả giám khảo lẫn khán giả phải đau đầu bởi những chiêu trò mà các cô gái này mang lại. Và điều ngạc nhiên là dù bị thí sinh "làm loạn" nhiều như thế nhưng giám khảo "Vietnam's Next Top Model" vẫn nhiều lần nhắm mắt cho qua.

Chưa thấy phiên bản nào nhân đạo như Next Top Việt! - Ảnh 1.

Bộ ba giám khảo Nam Trung - Trương Ngọc Ánh và Võ Hoàng Yến

Cãi vã đến suýt đánh nhau 

Mâu thuẫn nhà chung của các thí sinh đến từ chuyện giành phòng, giành giường đến mức Nguyễn Hợp phải ném đồ của team Sang ra ngoài, còn Thùy Dương "tặng" Nguyễn Hợp một cuốn sách vào mặt, sau đó, team Sang và team Ảo còn xảy ra một trận xô xát lớn nhất chưa từng có trong lịch sử "Vietnam's Next Top Model".

Tuy nhiên, mọi chuyện đã được dịu lại khi nhà sản xuất xuất hiện như một cô tiên hòa giải giữa 2 bên, rồi 2 team cùng xin lỗi và mọi chuyện kết thúc như chưa từng diễn ra. Nhiều người thắc mắc là với hành động gây gổ như thế này, ở các phiên bản nước ngoài, các thí sinh đáng lẽ đã phải bị... đuổi thẳng cổ luôn rồi.

Đòi bỏ thi vì bạn mình bị loại vô lý

Ở tập 8, khi phải đứng chung vòng nguy hiểm với Nguyễn Hợp, Kikki Lê - người được đánh giá là có phong độ luôn ổn định bất ngờ phải ra về. Điều này khiến cho 2 thành viên còn lại của team Sang, đặc biệt là Cao Thiên Trang cảm thấy bất bình và đứng trước mặt giám khảo để phản đối phần loại này.

Sau đó, Cao Thiên Trang còn trả lại ảnh rồi kéo 2 người chị của mình định ra về. Tuy nhiên, team Sang quyết định quay lại phòng loại để gặp giám khảo. Host Trương Ngọc Ánh chỉ lớn tiếng được 1, 2 câu rồi hỏi thí sinh có muốn đi tiếp không. Và lại thêm 1 lần nữa, giám khảo "Vietnam's Next Top Model" tiếp tục nhắm mắt, bỏ qua sau màn "làm loạn" của team Sang.

Chưa thấy phiên bản nào nhân đạo như Next Top Việt! - Ảnh 3.

Quyết định không loại vì thí sinh đều làm thử thách... tệ

Sang đến tập 10, có 2 phần thi diễn xuất được đặt ra cho top 6. Với những màn thể hiện được đánh giá là chưa tốt, bộ 3 giám khảo đã tranh cãi nảy lửa, người cho rằng không nên loại, người thì bảo phải loại khiến Host Trương Ngọc Ánh nhức đầu đến mức phải "đuổi" 2 giám khảo còn lại ra ngoài.

Và cuối cùng, sau 1 thời gian suy nghĩ, các giám khảo quyết định không loại thí sinh nào cả vì ai làm cũng tệ và đều đáng bị loại. 

Chưa thấy phiên bản nào nhân đạo như Next Top Việt! - Ảnh 4.

Muốn nhường cơ hội cho đối thủ

Sau màn loại bất ngờ của Nguyễn Hợp ở tập 10, Chà Mi và Cao Ngân bị rơi vào top nguy hiểm. Khi Host Trương Ngọc Ánh đọc tên Chà Mi được đi tiếp thì cô nàng này bất ngờ từ chối nhận ảnh, muốn nhường cơ hội cho Cao Ngân đi tiếp. Tuy nhiên, cả 2 đều được giữ lại.

Giả sử đây không phải là một màn loại rỗng thì không biết ban giám khảo sẽ xử trí như thế nào với hành động "cao thượng" của Chà Mi: sẽ cho cả hai ra về luôn hay giữ luôn Cao Ngân ở lại để thể hiện sự nhân đạo? Mà thôi, cũng không quan trọng nữa vì ban giám khảo đã quyết định không loại ai rồi mà!

Chưa thấy phiên bản nào nhân đạo như Next Top Việt! - Ảnh 5.

Chưa thấy phiên bản nào nhân đạo như Next Top Việt! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm