Vũ Thu Phương: "Thúy Vân sau mấy ngày không gặp thì tôi thấy bụng bị bự lên rất nhiều, người tròn lắm..."

Angus, Theo Helino 17:06 30/11/2019

Vũ Thu Phương đã có những chia sẻ về việc chê Thúy Vân bụng bự ở tập cuối "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Trong tập 9 "Tôi bản lĩnh" – tập cuối của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Top 45 thí sinh xuất sắc nhất có cơ hội giới thiệu bản thân và tự hào hô vang quê hương của mình qua phần thử thách quay video.

Thúy Vân được Hoa hậu Hương Giang ví von là "Đại sứ du lịch TPHCM" vì phần nói lưu loát và nhiều thông tin. Tuy nhiên trước đó, Thúy Vân bị nhận xét: "Vân ơi, bụng bự quá, đừng có tạo dáng ngang em nhé, tạo dáng ngang nhìn thấy đó!". Thúy Vân chia sẻ: "Thật ra thì Vân nghĩ là ban giám khảo chỉ góp ý cho thí sinh thôi, chứ không có ý chê gì hết, những gì ban giám khảo muốn làm là giúp cho thí sinh xinh đẹp và rực rỡ hơn".

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Thúy Vân bị chê bụng bự

Vũ Thu Phương: Thúy Vân sau mấy ngày không gặp thì tôi thấy bụng bị bự lên rất nhiều, người tròn lắm... - Ảnh 2.
Vũ Thu Phương: Thúy Vân sau mấy ngày không gặp thì tôi thấy bụng bị bự lên rất nhiều, người tròn lắm... - Ảnh 3.

Vũ Thu Phương cũng đã có những chia sẻ sau khi tập cuối này lên sóng: "Vân tự dưng sau mấy ngày không gặp thì Phương thấy bụng bị bự lên rất nhiều, người tròn lắm lại mặc bộ đồ ánh kim nên càng làm cho bạn ấy lộ khuyết điểm, đã vậy bạn ấy cứ tạo dáng nghiêng càng lộ khuyết điểm.

Lúc đó, Phương khá bộc phát vì tính Phương thấy gì không ổn là Phương nói cho thí sinh biết mà sửa chứ không là lên hình hay đi sâu vào sẽ khó và không đẹp. Thỉnh thoảng, Phương nói mà không để ý việc quay hình và cũng không quá quan tâm ấy".

Vũ Thu Phương: Thúy Vân sau mấy ngày không gặp thì tôi thấy bụng bị bự lên rất nhiều, người tròn lắm... - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm