Bị Vũ Thu Phương chê bụng bự, Thúy Vân vẫn tự tin "nuốt mic" khi giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh

Angus, Theo Helino 09:46 30/11/2019

Thúy Vân đã có một phần thi rơi đúng vào lợi thế của mình.

Tập cuối cùng của show thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" đã chính thức lên sóng. Top 45 thí sinh đã phải thể hiện bản lĩnh sân khấu khi giới thiệu về quê hương bằng tiếng Anh trong 45 giây.

Có những thí sinh đã làm rất tốt như Tường Linh được đánh giá xuất sắc nhất, Hoàng Phương liên tục được Hoa hậu H'Hen Niê khen đẹp, Hòa Liên trình bày trôi chảy, Hương Ly gặp trục trặc ở đoạn đầu nhưng sau đó vẫn hoàn thành tốt... Vốn có kinh nghiệm làm MC song ngữ nên Thúy Vân tự tin nói rằng phần thi này khá là dễ dàng đối với cô.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Thúy Vân bị chê bụng bự

Khi bước ra ở phần đầu, Thúy Vân đã chọn sai góc đứng khiến giám khảo Vũ Thu Phương lên tiếng nhắc nhở về việc... bụng bự. Sau đó, Á hậu Quốc tế đã tự tin giới thiệu bằng tiếng Anh về TP. Hồ Chí Minh khiến 3 giám khảo ngồi dưới chỉ biết gật gù, thậm chí Hoa hậu Hương Giang còn gọi Thúy Vân là "đại sứ du lịch TP. Hồ Chí Minh".

Bị Vũ Thu Phương chê bụng bự, Thúy Vân vẫn tự tin nuốt mic khi giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh - Ảnh 2.
Bị Vũ Thu Phương chê bụng bự, Thúy Vân vẫn tự tin nuốt mic khi giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh - Ảnh 3.
Bị Vũ Thu Phương chê bụng bự, Thúy Vân vẫn tự tin nuốt mic khi giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh - Ảnh 4.

Lẽ dĩ nhiên với phần thi đầy thuyết phục như vậy thì Thúy Vân đã được chọn vào top 15 bước tiếp vào vòng sau. Cô được ghép đội với Hương Ly & Lê Thu Trang để thể hiện tinh thần "Tự tin" của nhãn hàng thời trang.

Dù là 3 gương mặt được đánh giá rất mạnh nhưng đội này vẫn bị giám khảo cân chỉnh vài điều. Vũ Thu Phương nhắc nhở khi Thu Trang hất mặt lên thì đã bị lạc đề, Thúy Vân cũng có hơi hất mặt lên: "Khi em hất mặt lên làm cho khuôn mặt của em mất đi sự thông minh, sang trọng và không được đẹp như khuôn mặt bình thường đang đẹp của em". Sau khi lắng nghe những lời góp ý, 3 cô đã thể hiện tốt hơn ở lần thi sau tuy nhiên team này lại không giành được chiến thắng chung cuộc.

Bị Vũ Thu Phương chê bụng bự, Thúy Vân vẫn tự tin nuốt mic khi giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm