Choáng với thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ VN" nói tiếng Anh nhưng lại bị nhầm "n" sang "l"!

Ariana, Theo Helino 11:00 30/11/2019

Nhiều thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" gặp khó khăn trong việc giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh.

Trong tập 9 "Tôi bản lĩnh" – tập cuối của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Top 45 thí sinh xuất sắc nhất có cơ hội giới thiệu bản thân và tự hào hô vang quê hương của mình qua phần thử thách quay video. Việc hô vang tên và tỉnh thành còn thể hiện trách nhiệm của thí sinh khi không chỉ cố gắng cho bản thân mà còn vì quê hương, mang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam về cho quê hương mình.

Choáng với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN nói tiếng Anh nhưng lại bị nhầm n sang l! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thử thách lớn nhất chính là phần giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh. Một vài thí sinh còn lúng túng trong việc phát âm hoặc quên "bài" như Anh Thư, Khánh Vân… Đặc biệt, cô nàng Trần Thị Dung khi giới thiệu quê hương Bắc Ninh bằng tiếng Anh đã nhiều lần nhầm chữ "n" sang chữ "l".

Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Phần giới thiệu của Trần Thị Dung

Choáng với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN nói tiếng Anh nhưng lại bị nhầm n sang l! - Ảnh 3.

Thu Cúc muốn giới thiệu về những người phụ nữ nổi tiếng của tỉnh Trà Vinh, nhưng gặp khó khăn trong việc diễn đạt bằng ngôn ngữ. Dù vậy, bằng sự tự nhiên và tính cách vui vẻ, thí sinh Thu Cúc nhận được sự ủng hộ và động viên của các giám khảo. Hoa hậu H’Hen Niê phải thốt lên: "Really cute, I love it" (Bạn ấy đáng yêu quá). 

Còn thí sinh Thúy Hằng nói tiếng Anh tốt, giới thiệu về món bún chả Hà Nội nhưng cô còn loay hoay trong việc tạo dáng. Giám khảo Vũ Thu Phương và Hoa hậu H'Hen Niê đã bước ra trực tiếp hướng dẫn giúp Thúy Hằng cải thiện được khuyết điểm của mình.

Nhiều thí sinh tự tin thể hiện vốn tiếng Anh của mình như Kim Duyên, Thúy Vân, Tường Linh, Đào Thị Hà, Hòa Liên, Hương Ly…

Choáng với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN nói tiếng Anh nhưng lại bị nhầm n sang l! - Ảnh 4.

Top 15 đi tiếp vào vòng sau

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm