Jungkook (BTS) nay đã lớn: Hết "nghe lời" anh cả Jin, tự ý ra ngoài mà không thèm báo cho ai

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 29/11/2019

Những khoảnh khắc đáng yêu của Jungkook đã được ghi lại trong show riêng của BTS.

Trong "BTS Bon Voyage" mùa 4, BTS đã có chuyến trải nghiệm cực thú vị trong tiết thời mùa đông ở New Zealand. Chương trình được quay trước thời gian nghỉ ngơi kéo dài của nhóm nên cả 7 chàng trai thực sự được giải tỏa căng thẳng trong chuyến đi chơi này.

Các chàng trai đã cùng nhau sinh hoạt và đi mua sắm cực thân thiết, chỉ có điều cậu út Jungkook đã không còn... "tin tưởng" anh cả Jin nữa. Chẳng là Jungkook đang nuôi tóc dài nên anh chàng đã thử cột tóc lên xem như thế nào, Jin từ xa trông thấy bé út loay hoay với mái tóc liền muốn giúp đỡ: "Tin anh một lần này thôi!" nhưng cuối cùng, Jungkook lại... bỏ chạy vì anh chàng muốn tự làm. Jin đành ca thán: "Cậu ấy từng rất nghe lời tôi khi còn nhỏ mà!".

Jin tha thiết được cột tóc cho Jungkook nhưng bị từ chối phũ phàng

Thêm một tình huống hài hước của Jungkook khi anh chàng dậy sớm đi dạo mà không thèm báo cho ê-kíp sản xuất show để đến khi mọi người biết được thì Jungkook đã đi xa tít tắp tận đẩu tận đâu. Đồng hành cùng anh chàng là một chú chó nhỏ nữa chứ!

Các nhân viên trong đoàn còn hỏi nhau xem có ai đưa máy quay cho Jungkook hay không và khi người quay phim hồng hộc chạy tới thì Jungkook đã trở về mất rồi!

Jungkook (BTS) nay đã lớn: Hết nghe lời anh cả Jin, tự ý ra ngoài mà không thèm báo cho ai - Ảnh 3.

Jungkook tự ý đi bộ buổi sáng mà không báo cho ai khiến cả ê-kíp hốt hoảng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm