Sao nhập ngũ: Huy Khánh nằm lăn quay khi bị Anh Đức phát một quả bóng trúng đầu

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 29/11/2019

Thay vì phát bóng cho đội bạn thì Anh Đức lại "hại" ngay đồng đội của mình.

Mở đầu trailer tập 6 "Sao nhập ngũ", các nghệ sĩ đã bị chỉ huy buổi tập sử dụng súng khiển trách "tối tăm mặt mũi" vì… mất trật tự trong hàng ngũ. Có lẽ vì bài tập súng nhiều động tác, kỹ thuật chi tiết, kèm theo việc mất sức do đứng ngoài nắng nên sáu nghệ sĩ: Huy Khánh, Jun Phạm, Anh Đức, La Thành, B Trần và Minh Châu không tập trung và cùng nhau bàn thảo cách thức ghi nhớ khi chỉ huy hướng dẫn.

Sao nhập ngũ: Trailer tập 6

Riêng Jun Phạm còn rơi vào tình trạng nghe không rõ bài tập chỉ huy giới thiệu. Anh hoảng hồn khi có bài tập mang tên gọi "chém mẫu thân", anh phải quay qua hỏi nam nghệ sĩ hài Anh Đức: "Chém mẫu thân hả?". Khi được đồng đội nhắc lại, anh vẫn nghe… sai thành "chém bổ thân". Câu nói đúng là "Chém bổ thuận, bổ nghịch". Chàngb "thỏ trắng" có vẻ quá mệt với lịch tập luyện và đứng nắng trên thao trường nên có sự chểnh mảng, không tập trung cao độ.

Sao nhập ngũ: Huy Khánh nằm lăn quay khi bị Anh Đức phát một quả bóng trúng đầu - Ảnh 2.

Cũng trong trailer, nam ca sĩ Huy Khánh đã bị Anh Đức "hạ đo ván" khi chơi bóng chuyền trong thời gian thể thao, giải lao. Thay vì phát bóng qua lưới thì Anh Đức nhắm thẳng... đầu của Huy Khánh mà "tung chưởng". Nam diễn viên chỉ biết nằm lăn ra vừa đau vừa không thể nhịn cười.

Sao nhập ngũ: Huy Khánh nằm lăn quay khi bị Anh Đức phát một quả bóng trúng đầu - Ảnh 3.
Sao nhập ngũ: Huy Khánh nằm lăn quay khi bị Anh Đức phát một quả bóng trúng đầu - Ảnh 4.

Huy Khánh lọt vào đúng tình huống dở khóc dở cười

Các bài tập dành cho các nghệ sĩ ngày một khắc nghiệt hơn nhưng mọi người gần như bắt được nhịp, dần thích nghi hơn với cuộc sống trong quân ngũ. Nhất là Huy Khánh, anh cảm thấy rất vui khi được chạm vào súng trên thao trường – ước mơ từ nhỏ của anh. Ở tập trước, Huy Khánh còn đòi "giải nghệ" để được lấy súng mang về nhà kỷ niệm.

Trong tập 6 này, khán giả còn trải qua cảm xúc "cười bể bụng" bởi những màn lóng ngóng của La Thành – vựa muối của "Sao nhập ngũ" bên cạnh sự căng thẳng pha lẫn tự hào của người chiến sĩ với các bài huấn luyện ngày một khó khăn hơn.

Sao nhập ngũ: Huy Khánh nằm lăn quay khi bị Anh Đức phát một quả bóng trúng đầu - Ảnh 5.

Tập 6 của "Sao nhập ngũ – Trái tim người lính" sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 29/11/2019 trên kênh QPVN, 21h00 thứ 7 ngày 30-11 trên Kênh VTC1 & VTC1 HD.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm