Sam "tố" Ngô Kiến Huy dạo này thích chơi "trò con gái"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 30/11/2019

Trong tập 6 "Tối Chủ nhật vui vẻ", khán giả sẽ được gặp gỡ khách mời là nghệ sĩ đa năng Ngô Kiến Huy cùng 2 người bạn thân Sam, Huỳnh Phương.

Ngô Kiến Huy đến với "Tối Chủ nhật vui vẻ" trong vai trò khách mời đặc biệt nhờ chiếm được lượt bình chọn cao nhất là 82/100 trong 3 nhân vật được giới thiệu. Ngay từ màn ra mắt trong chương trình, khán giả tại trường quay có phen hết hồn khi Ngô Kiến Huy hóa thành nữ vũ công "trà trộn" vào nhóm múa với phần thể hiện được cho là "phá đội hình" nhất.

Sam tố Ngô Kiến Huy dạo này thích chơi trò con gái - Ảnh 1.
Sam tố Ngô Kiến Huy dạo này thích chơi trò con gái - Ảnh 2.

Là nam ca sĩ nổi tiếng, Ngô Kiến Huy trở thành một MC "tay ngang" nhưng được khán giả đón nhận đông đảo, đó là cả quá trình phấn đấu và học hỏi không ngừng. Anh cho biết thay vì người khác đọc kịch bản 1, 2 lần thì bản thân mình phải nghiên cứu kỹ khoảng 10 lần mới dám bước ra sân khấu.

Ngoài Ngô Kiến Huy thì chương trình còn có sự xuất hiện của 2 người bạn thân là diễn viên Sam và Huỳnh Phương. Với sự có mặt bất ngờ này, Ngô Kiến Huy bị chính hai người bạn thân vạch mặt những điều "thâm cung bí sử" về sinh hoạt thường ngày, từ việc trang điểm, làm tóc cho Sam và nhờ cô bạn thân mua mỹ phẩm, cho tới việc nhờ mua mặt nạ chống... nọng.

Sam nghĩ rằng mình thân với Ngô Kiến Huy vì cả hai đều dễ thương, tuy nhiên anh chàng lại khẳng định là hai đứa đều "điên" giống nhau nên mới chơi chung như thế. Sam đồng ý với bạn mình là: "Có chút điên nhẹ", tuy nhiên khi MC Việt Hương hỏi lại: "Điên nhẹ hả?" thì Sam lập tức đính chính là mình "điên" cũng hơi nặng đô thật.

Sam tố Ngô Kiến Huy dạo này thích chơi trò con gái - Ảnh 3.

Với phần pha trò ngẫu hứng, Ngô Kiến Huy cho rằng mình và Sam thân nhau vì có nhiều điểm chung và cũng trạc tuổi nhau là 18 -19, ngay lúc đó cây hài Việt Hương lấy tiếng cười của khán giả khi nói rằng mình già hơn đàn em 3 tuổi là 21.

Không dừng lại ở đó, Sam còn "tố" Ngô Kiến Huy là dạo này thích chơi những trò con gái như: nấu ăn, chơi mèo, làm bánh rồi gửi cho bạn bè ăn với những chiếc bánh hết sức "ku te".

Tối Chủ nhật vui vẻ: Sam "tố" Ngô Kiến Huy thích chơi trò con gái

Sam tố Ngô Kiến Huy dạo này thích chơi trò con gái - Ảnh 5.

Tuy chỉ mới thân nhau trong những năm gần đây nhưng khách mời thứ 2 là Huỳnh Phương cũng bật mí cho khán giả những câu chuyện mà không ai có thể ngờ với Ngô Kiến Huy. Tập 6 "Tối Chủ nhật vui vẻ" sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 1/12/2019 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm