Vụ phát hiện thi thể sau đám cháy dãy trọ gần viện Nhi TW: Người mẹ nhận ra con gái qua chiếc vòng đeo cổ

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 16:08 22/09/2018

Người phụ nữ từ Phú Thọ xuống Hà Nội để nhận hai người con. Theo bà, tại trụ sở công an, bà nhận ra người con gái của mình qua chiếc vòng đeo cổ.

Liên quan đến vụ cháy ở dãy nhà trọ gần BV Nhi TW (đường La Thành, Hà Nội), sáng ngày 22/9, cơ quan công an vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ.

Hai thi thể được tìm thấy vào tối qua theo cơ quan chức năng là vợ chồng anh Tạ Văn T. (45 tuổi) và chị Hà Thị L. (41 tuổi), quê ở thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ, xuống BV Nhi để chăm con sinh non.

Vụ phát hiện thi thể sau đám cháy dãy trọ gần viện Nhi TW: Người mẹ nhận ra con gái qua chiếc vòng đeo cổ - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Sáng cùng ngày, tại khu vực xảy ra vụ cháy, một người phụ nữ tự nhận mình là mẹ của hai nạn nhân được tìm thấy tối qua. Bà cho biết, bà tên Trinh, từ Phú Thọ xuống Hà Nội từ sáng sớm. Con gái của bà là chị L., cùng chồng đưa con sinh non xuống viện nhi chăm sóc, tuy nhiên mấy hôm nay người thân mất liên lạc với cả hai.

Vụ phát hiện thi thể sau đám cháy dãy trọ gần viện Nhi TW: Người mẹ nhận ra con gái qua chiếc vòng đeo cổ - Ảnh 2.

Bà Trinh có mặt tại hiện trường.

Ngày hôm qua bà nhận được tin dữ nên sáng sớm bà đã xuống Hà Nội. Sau khi xuống, bà đã đến công an phường Ngọc Khánh để lấy mẫu ADN, cũng tại đây công an cho bà xem một chiếc vòng đeo cổ của hai nạn nhân và bà nhận ra đây chính là chiếc vòng cổ con gái bà hay đeo.

Trước đó, khoảng 18h ngày 17/9, tại khu vực sau số nhà 889 đường Đê La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình (Hà Nội) đã xảy ra cháy, sau đó lan sang 8 nhà liền kề mặt đường Đê La Thành (từ số nhà 891 đến 907 và khu vực dốc Bệnh viện Nhi Trung ương).

Theo báo cáo của UBND quận Ba Đình, vụ cháy đã làm 19 căn nhà bị cháy, ảnh hưởng đến 31 hộ dân và 99 nhân khẩu. Trong số những ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi vụ cháy có khu nhà trọ ông Hiệp cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị ở Bệnh viện Nhi Trung ương thuê trọ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày