Vũ Khắc Tiệp tuyên bố thoát kiếp FA kèm ảnh tình tứ với Ngọc Trinh, netizen nghi cả hai chốt kèo cưới sau 10 năm friendzone

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:34 05/04/2021

Từ trước đến nay, mối quan hệ giữa ông bầu Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh luôn là dấu chấm hỏi không lời giải đáp với khán giả.

Ai cũng biết Ngọc Trinh vốn thân thiết với ông bầu Vũ Khắc Tiệp từ lúc mới bước chân vào làng giải trí. Một trong những điều khẳng định tình bạn chính là chi tiết chân dài gốc Trà Vinh luôn gần gũi hết cỡ khi ở cạnh, làm việc với ông bầu. Khi thì ôm hôn giữa chốn đông người, khi thì nhảy vào lòng anh ngồi và thậm chí ngủ chung giường. Mới đây nhất, cả hai cùng nhau đi du lịch ở Đà Lạt, thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây.

Nhân chuyến đi này, Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp chụp một bộ ảnh "sống ảo" đẹp đến nao lòng, và còn trông không khác gì ảnh cưới. Đáng chú ý, ông bầu chia sẻ loạt khoảnh khắc trên Instagram cá nhân cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Chia tay cuộc sống độc thân tại Đà Lạt". Động thái này của Vũ Khắc Tiệp liền khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều người còn đặt ra nghi vấn, anh và tri kỷ đang tính đến chuyện kết hôn. Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là dòng trạng thái "thả thính" hoặc "sống ảo" của ông bầu này vì người hâm mộ đều cho rằng Ngọc Trinh vẫn đang giữ mối quan hệ yêu đương với 1 người đàn ông bí ẩn từ năm ngoái đến nay.

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố thoát kiếp FA kèm ảnh tình tứ với Ngọc Trinh, netizen nghi cả hai chốt kèo cưới sau 10 năm friendzone - Ảnh 2.

Thấy Vũ Khắc Tiệp ẩn ý chuyện chia tay cuộc sống độc thân và còn kèm ảnh của Ngọc Trinh, Lê Hà liền vào "thả tim"

"Cưới Ngọc Trinh đi anh", "Cưới đi anh ơi", "Đưa nàng về dinh đi bạn", "Là như nào vậy, anh yêu ai vậy?",... là loạt bình luận được để lại dưới bài đăng.

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố thoát kiếp FA kèm ảnh tình tứ với Ngọc Trinh, netizen nghi cả hai chốt kèo cưới sau 10 năm friendzone - Ảnh 3.

Nếu cả hai về chung một nhà thì đây quả là tin vui gây chấn động showbiz. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi bạn thân kỳ lạ này chỉ đang đùa vui mà thôi

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố thoát kiếp FA kèm ảnh tình tứ với Ngọc Trinh, netizen nghi cả hai chốt kèo cưới sau 10 năm friendzone - Ảnh 4.

"Nữ hoàng nội y", Vũ Khắc Tiệp và quản lý thân cận cùng nhau đi du lịch tại Đà Lạt

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố thoát kiếp FA kèm ảnh tình tứ với Ngọc Trinh, netizen nghi cả hai chốt kèo cưới sau 10 năm friendzone - Ảnh 5.

Ông bầu họ Vũ là người đã dẫn dắt Ngọc Trinh vào làng giải trí, giúp cô nổi tiếng

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm