Vũ Khắc Tiệp tuyên bố tạm dừng sử dụng Facebook sau mọi phát ngôn về việc cách ly

AN, Theo Trí Thức Trẻ 13:55 11/03/2020

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cho biết đây là lần cuối cùng lên tiếng về câu chuyện cách ly sau khi trở về từ Ý đã gây xôn xao dư luận hơn 1 ngày qua.

Trên trang cá nhân mới đây, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng khi dành một chia sẻ để kết thúc những bàn tán liên quan đến chuyện cách ly để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân cũng như mọi người xung quanh sau khi trở về từ Milan, Ý. Theo Vũ Khắc Tiệp, anh cảm thấy áy náy và dằn vặt vì những ngày đầu về nước đã không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà, kể cả khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền. 

Cho tới hiện tại, khi anh cùng ekip đều nhận kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 mới an tâm và may mắn đã không phạm phải sai lầm nghiêm trọng nào. Chính vì vậy nên Vũ Khắc Tiệp đã gửi lời xin lỗi tới mọi người về những ồn ào phát ngôn hơn 1 ngày qua, cùng lời cảm ơn tới cấp chính quyền đã quan tâm chu đáo. Vũ Khắc Tiệp cho biết, anh cũng sẽ tạm ngừng sử dụng mạng xã hội Facebook một thời gian sau ồn ào này và không có thêm bất cứ phát ngôn nào về những vấn đề vừa qua. 

Nguyên văn chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp:

Lời CẢM ƠN và XIN LỖI!

Trước tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ.

Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền. Thực sự thấy hạnh phúc với kết quả âm tính của tôi và ekip (kết quả nội bộ) sau khi xét nghiệm chiều hôm qua, và may mắn vì đã không mắc phải một sai phạm nghiêm trọng đáng tiếc nào. Đây cũng là bài học lớn cho cuộc đời về sau.

Sau những ngày này, bản thân cũng đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ và nhận thức hơn.

Cảm ơn ban quản lý nơi tôi đang ở. Cảm ơn các y tá, bác sĩ, công an Quận 2 đã đến khám mỗi ngày trong thời gian cách ly tại nhà. Cảm ơn những người bạn luôn hỏi thăm và lo lắng.

Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại khu tập trung Cát Lái, Quận 2. Rất chu đáo và chăm sóc ân cần trong 2 ngày qua.

Cảm ơn những hành động quyết liệt từ Đảng và Nhà Nước đã khiến chúng tôi yên tâm hơn bao giờ hết trong thời điểm này. Tự bản thân phải thấy có trách nhiệm vì cộng đồng hơn nữa sau chuyện này.

Mong cơn đại dịch qua mau, và thế giới lại hoà bình.

Status cuối cùng nói về việc này. Xin lỗi phiền tất cả các bạn những ngày qua. Tiệp sẽ tạm dừng sử dụng Facebook một thời gian sau status này.

Trước đó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã gây xôn xao dư luận và nhận không ít phản ứng từ khán giả khi trong một clip phỏng vấn được chia sẻ cho thấy sự mất bình tĩnh của anh tại khu tập trung ở Cát Lái, Quận 2, TP.HCM. Theo nội dung clip, Vũ Khắc Tiệp khẳng định ở nơi cách ly quá ngột ngạt và muốn mau chóng được ra ngoài vì đã hoàn thành 14 ngày tự cách ly ở nhà trước khi tới đây. Tuy nhiên với động thái hiện tại có thể thấy, dường như ông bầu của Ngọc Trinh đã bình tĩnh trở lại để có phát ngôn tích cực nhất.

Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp tại khu cách ly tập trung được anh chia sẻ trước đó. Được biết anh trở về từ ngày 24/2, trước khi có quy định bắt buộc cách ly với người trở về từ vùng dịch. Đến ngày 9/3, Vũ Khắc Tiệp cho biết đã chính thức vào khu cách ly tập trung theo đúng chỉ thị, dù đã hoàn thành quy trình tự cách ly ở nhà suốt 14 ngày. 

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố tạm dừng sử dụng Facebook sau mọi phát ngôn về việc cách ly - Ảnh 3.

Chia sẻ tối ngày 10/3 của Vũ Khắc Tiệp, sau khi anh gây xôn xao dư luận vì bày tỏ sự bức xúc trong khu vực cách ly.

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố tạm dừng sử dụng Facebook sau mọi phát ngôn về việc cách ly - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm